Mon, 10 / 2017 | admin

Các bạn có tò mò hôm nay bắt đầu ngày mới của mình như thế nào không? Hãy xem tử vi mới nhất thứ 2 hôm nay của ngày 2/10/2017 của 12 chòm sao dưới đây nhé!.

Tử vi ngày của tuổi Thìn

Người tuổi Thìn hôm nay sẽ diễn ra theo như đúng dự liệu, không có gì phải lo lắng thái quá lại làm hao tổn tới sức khỏe lẫn tinh thần. Trong công việc, bạn giàu ý tưởng sáng tạo, được mọi người đánh giá cao.

Tình cảm lứa đôi của người tuổi Thìn hôm nay cũng phơi phới, vợ chồng cũng tình cảm sâu đậm, cùng chí hướng vun vén cho gia đình thêm phần hạnh phúc. Nếu như mới cưới, có thể vợ chồng bạn sẽ đón nhận được tin vui về con cái.

Những người độc thân tuổi Thìn cũng đừng quá mải mê với công việc mà quên đi hạnh phúc, hãy sống chậm lại để cảm nhận điều thú vị trong tình yêu. Nếu như đã xác định được tình cảm của bản thân thì hãy bày tỏ ngay trong ngày hôm nay, chắc chắn câu trả lời của đối phương sẽ khiến cho bạn mãn nguyện.

xem-tu-vi-ngay-2102017-cua-12-con-giap-moi-nhat-phan-2

Giờ tốt: 19h đến 21h

Con số may mắn: 5, 8

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Thân, Dậu, Tý

Màu sắc cát tường: Hồng đào, đỏ son

Tử vi thứ hai của tuổi Tỵ

Ngày hôm nay,  tuổi Ngọ dễ mất kiểm soát và kèm theo những hành động bốc đồng nóng vội gây ra hậu quả hết sức khôn lường. Nhất là đối với công việc, điều đó chính là rào cản giúp ban giao tiếp thân thiết với tất cả mọi người để có thể lấy lòng họ.

Cho dù thế nào đi chăng nữa,bạn cũng cần tránh tán dương hay khen ngợi ai đó một cách lộ liễu không thì sẽ bị cho là nịnh nọt.

Đây là thời điểm lý tưởng để người tuổi Tỵ tính đến chuyện hôn nhân, cả hai nên giành thời gian phấn  đấu cho sự nghiệp của mình để tạo nền tảng vững chắc cho cuộc hôn nhân sắp tới.

Ngày hôm nay nên đề phòng chứng nóng trong khiến ăn uống không ngon miệng, nhiệt miệng, háo nước và gây mệt mỏi cho toàn thân.

Giờ tốt: 20h đến 22h

Con số may mắn: 1, 5, 7

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Sửu, Thân, Dậu

Màu sắc cát tường: Xanh lá, tím

Tử vi thứ hai của tuổi Ngọ

xem-tu-vi-ngay-2102017-cua-12-con-giap-moi-nhat-phan-2

Tuổi Ngọ ngày đầu tuần sẽ không suôn sẽ cho lắm, thường bị chèn ép, ảm đạm hơn. Làm việc sẽ bị trục trặc bí bách mà không có sự giúp đỡ. Cấp trên tạo áp lực về doanh số còn đồng nghiệp thì lại dị nghị bàn tán về năng lực thực sự của bạn.

Lẽ ra con đường tài lộc của bạn rộng lớn lắm nhưng trong ngày hôm nay có rất nhiều thị phi, có thể khiến cho bạn vướng vào vòng lao lý và bạn cần giữ đầu óc tỉnh táo, cẩn trọng hơn nữa.

Người tuổi Ngọ tránh nói những lời lẽ mang tính động chạm tới gia đình và người thân của đối phương không thì sẽ xảy ra cãi vã

Con số may mắn: 0, 2, 8

Giờ tốt: 7h đến 9h

Màu sắc cát tường: Xanh, cam

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Mùi, Dần, Tuất

 

Bài viết cùng chuyên mục