Mon, 10 / 2017 | admin

Các bạn có tò mò hôm nay bắt đầu ngày mới của mình như thế nào không? Hãy xem tử vi mới nhất thứ 2 hôm nay của ngày 2/10/2017 của 12 con giáp dưới đây nhé!.

1. Tử vi của tuổi Tý

Tử vi hôm nay của người tuổi Tý hơi lận đận, Tý có một ngày bươn chải về tiền tài. Ngày hôm nay, tuổi Tý sẽ cảm thấy bản thân làm nhiều nhưng hưởng ít, làm đâu thì thất thoát đó và số tiền vốn bỏ ra nhiều nhưng lại không thu lại được lợi lộc nhiều.

Hôm nay, người tuổi Tỵ nên tránh đầu tư vào các hạng mục ngắn hạn, có lợi nhuận cao nhưng sẽ là ngày mạo hiểm với người tuổi này. Ngoài ra nữa, dự án nếu không có tính khả thi thì tốt nhất là nên dừng lại đừng cố quá rồi sẽ thất bại.

Vấn đề tình cảm của tuổi Tỵ hôm nay giảm sút đấy nhé, vợ chồng sẽ tương khắc, tốt nhất trong thời điê này cả hai nên dung hòa tránh đối đầu trực tiếp gây ra cãi vả lớn. Bạn có thể lánh mặt một thời gian như về quê hay đi chơi đâu đó để cả hai có thời gian nhìn nhận lại.

xem-tu-vi-ngay-2102017-cua-12-con-giap-moi-nhat-phan-1

Giờ tốt: 1h đến 3h

Con số may mắn: 1, 5, 6

Màu sắc cát tường: Trắng xám, xanh dương

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Thìn, Sửu, Thân

2. Tử vi của tuổi Sửu

Do có kẻ tiểu nhân quấy phá cho nên người tuổi Sửu gặp nhiều trắc trở trên đường quan lộc. Chính vì thế cho nên nếu có làm gì cũng nên chừa cho mình một đường lui, có như vậy mới không bị xui tận cùng.

Ngoài những vấn đề trên thì ngày hôm nay, người tuổi Sửu chú ý không cho ai vay mượn tiền bạc, cho dù người đó có thân quen đi chăng nữa. Phải cẩn thận trên mọi phương diện để tránh gánh họa cho người khác.

Ngày hôm nay, người tuổi Sửu nên làm từ thiện hoặc làm công quả giúp chùa để tích đức, lánh nạn.

xem-tu-vi-ngay-2102017-cua-12-con-giap-moi-nhat-phan-1

Từ 23h đến 1h là giờ tốt.

Con số may mắn: 0, 8

Màu sắc cát tường: Đỏ, hồng đào

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tỵ, Tý, Dậu

3. Tử vi thứ hai của tuổi Dần

Chúc mừng tuổi Dần bởi ngày hôm nay làm gì cũng đều thuận lợi từ việc to tới nhỏ,tỉ lệ thành công sẽ rất cao đấy nhé. Ngày hôm nay, công việc người tuổi Dần sẽ hoàn thành sớm và hiệu quả hơn mọi lúc, được cấp trên khen ngợi và đánh giá rất cao.

Trong ngày nay, bạn sẽ tìm được ra nhiều ý tưởng sáng tạo mới, xác định được hướng công việc rõ ràng và tâm trạng càng thư thái hơn.

Hôm nay,tình duyên của người tuổi Dần sẽ tốt lành. Vì thế, những ai đang còn độc thân thì hãy nhanh chóng ăn diện thật đẹp và đi ra ngoài vào tối nay đừng bỏ lỡ việc hẹn hò nhé!.

Giờ tốt: 11h đến 13h

Con số may mắn: 1, 4, 8

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tuất, Hợi, Ngọ

Màu sắc cát tường: Đen, xám

xem-tu-vi-ngay-2102017-cua-12-con-giap-moi-nhat-phan-1

4. Tử vi thứ hai của tuổi Mão

Hôm nay, con đường làm ăn của người tuổi Mão được hanh thông tấn tới đấy nhé! Thu nhập cũng tăng lên đáng kể.

Mối quan hệ xã giao ngày càng có xu hướng bền chặt và tạo điều kiện cho bản mệnh có cơ hội để sự nghiệp càng thêm phát triển hơn, thu lại được nhiều lợi ích bất ngờ. Có thể là những lợi ích về vật chất, tiền bạc, …

Tình trạng yêu đơn phương cũng chấm dứt tại đây, mở ra một trang mới, tình yêu không thể nói trước được điều gì mà có thể đám cưới của hai bạn sẽ diễn ra trong thời gian gần nhất.

Giờ tốt: 21h đến 23h

Con số may mắn: 4, 6, 9

Màu sắc cát tường: Xanh lá, đen

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tuất, Hợi, Mùi

 

Bài viết cùng chuyên mục