Sat, 09 / 2017 | admin

Triệu Vy là cái tên được săn đón nhiều nhất trong giới showbit, cô có lượng fan hâm mộ rất cao, mặc dù bận rộn trăm công ngàn việc nhưng cô vẫn luôn làm chương trình thiện nguyện và show thực tế, dự sự kiện…

ON mới đây đã đăng tải về một hình ảnh về bé tiểu Tháng Tư – con gái của triệu Vy tại cổng trường cấp 1 ở Hong kong và đưa tin bé đã bắt đầu vào năm học mới với lịch học dày đặc. Cả Triệu Vy và chồng đều bận rộn công việc ở Đại Lục cho nên Tiểu Tháng Tư hằng ngày được bảo mẫu đưa đi đón về bằng xe 7 chỗ, có trợ lý và cả vú em hộ tống. Con gái của “Tiểu Yến Tử” trông rất xinh xắn, cao ráo và gương mặt có nhiều nét giống bố.

trieu-vy-ban-ron-cong-viec-con-gai-hoc-truong-quoc-te-duoc-bao-mau-don-dua

Bé Tiểu Tháng Tư tại cổng trường hôm 4/9.

Triệu vy đã giành thời gian tâm sự với Báo Chí rằng cô cảm thấy hết sức day dứt bởi không giành được nhiều thời gian cho con gái mình bởi quá bận rộn. Nữ diễn viên “hoàn châu cách cách” cũng cho biết, vì thiếu sự quan tâm từ bố mẹ cho nên con gái thường hay bướng bỉnh, không chịu nghe theo lời mẹ, còn cô cũng đã có lần nổi nóng đánh con. Sau này, cô phát hiện ra được đây không phải là cách dạy con đúng đắn cho nên cô đã tự điều chỉnh và tìm hiểu nhiều phương pháp dạy khác nhau.

trieu-vy-ban-ron-cong-viec-con-gai-hoc-truong-quoc-te-duoc-bao-mau-don-dua

Cũng trong thời gian này, Triệu Vy cũng mải miết ghi hình cho chương trình nhà hàng Trung Hoa cùng làm show thực tế hiện đang được nhiều khán giả theo dõi, hâm mộ và luôn ủng hộ cô nhiệt tình. Là một ngôi sao và bận rộn với công việc diễn xuất kiêm cả đạo diễn nhưng cô vẫn luôn tích cực tham gia cả các hoạt động thiện nguyện.

trieu-vy-ban-ron-cong-viec-con-gai-hoc-truong-quoc-te-duoc-bao-mau-don-dua

Hôm 5/9 vừa qua, cô đã tham dự buổi lễ phát động trong chương trình từ thiện có tên gọi là “tuần công ích“ diễn ra 5/9 tại BắcKinh, với vai trò là người đại sứ. Nữ diễn viên nổi tiếng này diện trang phục hết sức lịch thiệp, kín đáo, mặc dù như thế cô vẫn luôn chiếm trọn được sự chú ý của đông đảo khán giả ở mọi lứa tuổi với nhan sắc rạng ngời, tươi trẻ.

 

Bài viết cùng chuyên mục