Sat, 10 / 2017 | admin

Noo Phước Thịnh đã có những chia sẻ thẳng thắn xoay quanh về mối quan hệ cơm không lành mà canh cũng chẳng ngọt về mối tình 8 năm của ca sĩ Đông Nhi, vấn đề này đã gây xôn xao dư luận trong thời gian qua.

Trong buổi họp báo mới đây, họp báo để ra mắt MV mới của mình, Noo Phước Thịnh đã nhanh chóng trở thành tâm điểm khi cần đối mặt với nhiều câu hỏi hóc búa tới từ giới truyền thông, xoay quanh vấn đề là bằng mặt chứ không bằng lòng với cô bạn thân của mình.

trai-long-ve-nghi-van-cach-mat-dong-nhi-cua-noo-phuoc-thinh

Nhân dịp họp báo, Noo Phước Thịnh đã lên tiếng về chuyện xích mích của mình với ca sĩ Đông nhi.

Đầu tiên, Anh Noo đã khẳng định với báo chí rằng tin đồn xích mích hay rạn nứt tình cảm với Đông Nhi là hoàn toàn không có, mọi chuyện chỉ là hiểu lầm mà thôi. Cái sai trong sự việc lần này đó là cả hai vẫn chưa có cơ hội ngồi xuống nói chuyện cùng nhau bởi do lịch trình của cả hai người đều kín cả tuần, và cũng do nhiều tác động từ bên ngoài.

trai-long-ve-nghi-van-cach-mat-dong-nhi-cua-noo-phuoc-thinh

“Những hiểu lầm rồi theo thời gian cũng sẽ có câu trả lời, nên tôi cứ sống là mình trước đã. Không biết Đông Nhi nghĩ như thế nào nhưng những gì tôi một khi đã nói thì không bao giờ có suy nghĩ rút lại. Tôi cũng tự tin mình không làm gì sai, có chăng là mọi thứ sai lệch vì các yếu tố quá nhạy cảm, tác động từ bên ngoài” – Noo Phước Thịnh trải lòng.

Chính bản thân anh chàng Noo Phước Thịnh cũng đang tìm kiếm câu trả lời cho mối quan hệ của cả hai, càng trưởng thành thì lại càng khó tránh khỏi về những khoảng cách, anh cho biết rằng một trong những đêm diễn ở Hà Nội ở gần đây, cả hai có gặp nhau ở hậu trường và vẫn nói chuyện như không có chuyện gì xảy ra cả, mọi thứ vẫn diễn ra tốt đẹp.

trai-long-ve-nghi-van-cach-mat-dong-nhi-cua-noo-phuoc-thinh

Nghi vấn Noo Phước Thịnh bằng mặt không bằng lòng với Đông Nhi đã được khẳng định là do hiểu lầm.

Bên vấn đề đó, vị ca sĩ điển trai này cũng lần đầu chia sẻ về hành động lơ nhau giữa anh và đông nhi khi vô tình chạm mặt nhau ở tại một sự kiện cách đây không lâu. Giọng ca nam đã đứng trên sân khấu và cả hai vẫn vui vẻ tương tác hỗ trợ lẫn nhau.

Trước đó, Noo Phước Thịnh còn chủ động kéo ghế ra lịch sự mời Đông Nhi ngồi nói chuyện và chúc mừng cô sau thành công tại Asia Song Festival 2017.

Hình ảnh này cho thấy Noo Phước Thịnh cùng Đông Nhi từng lơ nhau mặc dù ngồi cạnh nhau ở sự kiện gần đây khiến khán giả hiểu lầm về tình bạn 8 năm rạn nứt.

Noo Phước Thịnh khẳng định: “Đối với tôi, Đông Nhi vẫn là một người bạn rất tốt. Tôi chưa bao giờ cảm thấy áy náy khi đối diện với Nhi. Trong tôi luôn dành sự tôn trọng cho Nhi. Tôi xin nhắc lại người đầu tiên song ca với tôi là Đông Nhi“.

Bài viết cùng chuyên mục