Sat, 09 / 2017 | admin

Chỉ cần một lời nói nhỡ hay một hành động vô ý thôi là bạn đã làm một trong những cung hoàng đạo dưới đây giận rồi nhé! Hãy cẩn thận đấy.

Cự Giải

Cự giải là người thiên về tình cảm tuy nhiên cậu ấy lại khó hiểu và cả nghĩ, thường nghĩ vấn đề phức tạp hơn. Vì thế cho nên việc chiều lòng cự giãi cũng trở nên khó khăn hơn cho mọi người. Nhìn bề ngoài thì con người này rất điểm tĩnh , mạnh mẽ cho nên khi bị một ai đó xúc phạm thì Cự giải không có phản ứng gì mà thường trả đũa bằng việc hờn dỗi hoặc là im lặng cho tới khi người đấy nhận thấy sự khác lạ.

top-cac-cung-hoang-dao-hay-doi-nhat

Song Ngư

Song Ngư thường xoi xét mọi vấn đề ở xung quanh, khi nhìn một sự vật sự việc nào đó thì cậu ấy lập tức đánh giá chúng ở nhiều gốc độ khác nhau.

Song Ngư là người yếu lòng dễ bị tổn thương bởi những lời nói, chính vì vậy khi bị một câu nào đó xúc phạm thì sẽ không có ý định tha thứ cho người đó, họ sẽ khắc ghi, ghim những lời đó vào đầu nhớ mãi càng khiến cho bản thân đau khổ.

top-cac-cung-hoang-dao-hay-doi-nhat

Bọ Cạp

Vẻ điềm đạm bề ngoài luôn có ở Bọ Cạp, cậu được xem là người hiền lành đức độ, biết trên biết dưới trước mặt mọi người. Trong lòng của Bọ Cạp lại ẩn chứa một lòng tràn đầy nhiệt huyết, giàu tình cảm. Bọ Cạp cũng là người hay để ý tới mọi lời ăn tiếng nói của những người xung quanh. Cậu ấy thường im lặng không nói gì khi bị người khác làm tổn thương nhưng sự thật là trong lòng họ thầm tính toán để làm sao chứng tỏ cho người ta thấy được mình không như những gì họ đang nghĩ.

Xử Nữ

top-cac-cung-hoang-dao-hay-doi-nhat

Xử nữ luôn được mọi người đánh giá là kẻ chuyên thù vặt. Mọi người thường biết tới Xử Nữ là hay để bụng rồi còn cả chỉ trích người khác. Nhưng thực tâm thì không mấy ai nghĩ được rằng Xử Nữ cũng rất dễ bị tổn thương bởi những câu nói nặng lời đó.

Chính vì tính cách đó cho nên với những lời nói khó nghe sẽ khiến xử nữ mất đi thiện cảm với đối phương ngay từ lần gặp đầu. Những người bạn thân thiết bên Xử Nữ, một khi họ đã lỡ miệng nói lời xúc phạm rồi thì chắc chắn xử nữ sẽ không nói gì, chỉ im lặng và giành thời gian đó để suy nghĩ , đánh giá lại vị trí của người đó trong lòng mình.

 

Bài viết cùng chuyên mục