Tue, 10 / 2017 | admin

Bạn và cung hoàng đạo ấy có hợp nhau hay không, có đẹp nhất trong top 12 cung hoàng đạo hay không? Bạn muốn tìm một nửa phù hợp với mình, hãy đọc top những cặp đôi đẹp nhất dưới đây nhé.

Top 1:

Bạch Dương (21/3 – 19/4) – Song Tử (21/5 – 21/6)

Cả Bạch Dương và Song Tử đều rất hợp nhau,họ là những người dễ thương, vui vẻ, có thể nói chuyện cùng nhau cả ngày mà không biết chán, hơn nữa gu thời trang thẩm mỹ của cả hai cũng rất hợp nhau từng milimet. Tình yêu của hai bạn luôn tràn ngập những tiếng cười vui vẻ, hạnh phúc khiến cho nhiều người phải ghen tỵ vô cùng.

top-5-cap-doi-dep-nhat-cung-hoang-dao

Top 2:

Bọ Cạp (23/10 – 21/11) – Cự Giải (22/6 – 22/7)

Bọ Cạp là người luôn biết che chở cho người khác còn Cự giả lại biết quan tâm chu đáo và lo lắng, vì ưu điểm này nên cả hai rất hợp nhau và tình yêu của họ cũng bền lâu. Máu “hoạn thư” của Cự giải hầu như không có dịp để thể hiện bởi Bọ Cạp là người rất chung tình. Càng bên nhau dài lâu cả hai càng hiểu nhau và cảm thấy đối phương còn lại chính là một nửa đích thực của đời mình. Không quá mãnh liệt nhưng tình yêu của cả hai chính là liều thuốc giải cho những mâu thuẫn vốn có trong cuộc sống, cả hai đều biết điều hòa cho cuộc sống nên tình yêu lúc nào cũng thăng hoa.

top-5-cap-doi-dep-nhat-cung-hoang-dao

Top 3:

Nhân Mã (22/11 – 21/12) – Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Điểm chung của Nhân Mã và Bảo Bình đó là sự tự do phóng khoáng, vì có tính cách giống nhau này nên tình cảm cả hai được duy trì mãi mà không bị người thứ 3 chen vào. Những ý tưởng sáng tạo của Bảo Bình kết hợp với khả năng biết nhìn xa trông rộng, dám nghĩ dám làm cho nên tình yêu của hai người luôn mới mẻ, có nhiều trải nghiệm lý thú. Nhân Mã chỉ cần biết kiềm chế một chút ghen vô cớ của mình là hai bạn đã trở thành một cặp đôi hoàn hảo rồi đấy nhé.

top-5-cap-doi-dep-nhat-cung-hoang-dao

Top 4:

Kim Ngưu (20/4- 20/5) – Ma Kết (22/12 – 19/1)

Kim Ngưu là người rất có trách nhiệm trong tình yêu, cặp đôi này trong tình yêu không có nhiều sự lãng mạn bởi cả hai đều bận rộn. Cả hai cung hoàng đạo này đều có sự đam mê, thẳng thắn và có ý chí cầu tiến, mặc dù bận rộn nhưng khi yêu thì luôn hết mình và rõ ràng, có sự cố gắng phấn đấu vì tương lai. Nếu như nói Ma kết bền bỉ thì ngược lại Kim Ngưu lại khá nhạy cảm khiến khoảng thời gian bên nhau tuy không nhiều nhưng tình yêu của họ lại mang một ý nghĩa riêng và hứa hẹn một tương lai tốt đẹp hơn.

top-5-cap-doi-dep-nhat-cung-hoang-dao

Top 5:

Sư Tử (23/7 – 22/8) – Thiên Bình (23/9 – 22/10)

top-5-cap-doi-dep-nhat-cung-hoang-dao

Phong cách sôi nổi của Sư Tử hoàn toàn chinh phục được trái tim Thiên Bình. Hai bạn có điểm chung là sự cởi mở, thân thiện, không cầu kỳ và dễ chấp nhận điểm chưa tốt của đối phương. Khi có “chiến tranh”, Thiên Bình khéo léo dàn xếp khiến Sư Tử chẳng thể giận lâu được.

Bài viết cùng chuyên mục