Fri, 10 / 2017 | admin

Linh Ka và Long Bi là cái tên đình đám ở chốn Hà Thành, trung thu vừa qua, cả hai đã lưu lại những khoảnh khắc cực ngọt ngào và lãng mạn.

Trong giới hot teen, Linh Bi và Long Ka là hai cái tên quen thuộc, tuy tuổi còn nhỏ nhưng cả hai đều đã cho ra mắt hàng loạt MV cover đạt được hàng triệu views. Đặc biệt, hai hot teen nổi tiếng này tuy đang nhỏ tuổi mà đã tự mình kiếm được số tiền khủng lên tới hàng chục triệu đồng cho mỗi tháng. Nhờ vào tài năng của mình nên cả hai đã lo được cho bản thân và phụ giúp gia đình.

tiet-lo-bi-mat-linh-ka-mat-hen-ho-trung-thu-voi-long-bi

Nhìn gương mặt mới non choẹt  vậy nhưng mỗi tháng Linh Ka và Long Ka đều có thu nhập “khủng”

Vì thân thiết cho nên mối quan hệ của hai bị khá nhiều người hiểu lầm. Mỗi lúc hai bạn trẻ chụp chung với nhau tấm hình đều bị cho là gán ghép, là tình nhân của nhau. Tuy nhiên, mối quan hệ thật sự của hai hot teen đình đám này chắc chắn sẽ khiến cho nhiều người cảm thấy hết sức bất ngờ.

tiet-lo-bi-mat-linh-ka-mat-hen-ho-trung-thu-voi-long-bi

  Những khoảnh khắc thân mật của đôi bạn thân mà không khác gì yêu nhau.

Được biết, mới thời gian đầu quen biết nhau, do có một số chuyện hiểu nhầm cho nên Long Bi và Linh Ka rất ghét nhau nhưng sau đó hiểu tỉnh nhau lại thân vô cùng, có vô số lần đụng mặt nhau khi tụ tập bạn bè, dần nói chuyện càng tìm thấy nhiều điểm chung nên thân thiết hơn là điều dễ hiểu. Thậm chí, cả hai còn tâm đầu hợp ý nhau trong nhiều vấn đề.

Trước đây,bấy cứ khi nào tiếp xúc với nhau cũng đều gây nên tranh cãi, Long Bi bộc bạch rằng: có một lần cả hai giận nhau trong khoảng thời gian khá dài, thậm chí là cả hai không nói chuyện nhưng khi tụ tập nhóm lại với nhau thì cả hai lại tâm sự mọi chuyện và chia sẻ những bức bách trong lòng , cuối cùng là lại làm hòa trở lại. Mặc dù, thời gian cả hai giận nhau dài như thế nhưng mình ngh

tiet-lo-bi-mat-linh-ka-mat-hen-ho-trung-thu-voi-long-bi

Linh Ka “nghịch ngợm” đội vương miện cho Long Bi 

Nói thêm về mối quan hệ của cả hai,họ cho biết cả hai giờ chỉ là bạn thân , cả hai cùng nhóm hot teen nỗ lực theo đuổi ước mơ và giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống. Vì tuổi của cả hai còn nhỏ nên sẽ cố gắng hoàn thiện việc học chu toèn, song với đó là hoàn thành tốt các công việc của mình, hực hiện ước mơ đam mê của bản thân. Và nếu có thì cũng chỉ là bạn thân vì cả hai không phải gu mẫu người yêu lý tưởng của nhau.

tiet-lo-bi-mat-linh-ka-mat-hen-ho-trung-thu-voi-long-bi

Long Bi và Linh Ka không phải mẫu người yêu lý tưởng của nhau 

Để kỉ niệm cho tình bạn đẹp, Long Bi và Linh Ka đã lưu lại khoảnh khắc thân thiết nhất vào ngày trung thu. Thời gian sắp tới, cả Long Bi và Linh Ka sẽ nổ lực để cho ra mắt các sản phẩm đạt chất lượng cao tới với người xem. Cả hai mong muốn mọi người sẽ luôn đồng hành và ủng hộ. 

tiet-lo-bi-mat-linh-ka-mat-hen-ho-trung-thu-voi-long-bi

Nhưng ca hai luôn sát cánh, chia sẻ mọi vui buồn với nhau

Bài viết cùng chuyên mục