Sat, 09 / 2017 | admin

Với những điều may mắn tới từ sự nghiệp và tình cảm, chắc chắn tháng 9 sẽ mang lại cho các cung hoàng đạo nhiều điều bất ngờ, lý thú đấy nhé !

Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Tháng 9 tiết trời bắt đầu chuyển sang thu, hứa hẹn mang tới cho Bạch Dương những màu sắc mới từ con đường sự nghiệp , trong tháng này bạn cần tập trung và nỗ lực nhiều hơn. Ngoài ra, các mối quan hệ ngoài xã hội cũng giúp bạn rất nhiều trên đường đường chạm tới thành công ở tháng này đấy nhé !

tiet-lo-5-cung-hoang-dao-co-cuoc-song-hanh-phuc-va-vien-man-nhat-thang-9

Không những mang lại sự thành công cho Bạch Dương mà còn mang lại nhiều dư giả trong tài chính, bạn có hầu bao rủng rỉnh và cũng chẳng cần đắn đo gì nhiều tới việc mua sắm các đồ dùng cần thiết. Trong tháng này, chuyện tình cảm và sức khỏe của bạn cũng có những dấu hiệu tích cực hơn nhiều.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Trong tháng 9 này là tháng của công việc và những dự định cần thực hiện cho tương lai. Kim Ngưu sẽ cần có một cái đầu tỉnh táo cho các dự án mới mẻ cùng tinh thần thoải mái nhằm đối mặt với những mối quan hệ ở hiện tại.

tiet-lo-5-cung-hoang-dao-co-cuoc-song-hanh-phuc-va-vien-man-nhat-thang-9

Sức khỏe trong tháng này của Kim Ngưu chuyển biến khác tích cực. Nhìn chung, tháng 9 tháng của mùa thu, Kim Ngưu sẽ được tận hưởng những phút giây ấm áp mà không cần phải lo nghĩ bất cứ một rắc rối nào.

Chúc mừng Kim Ngưu nhé !

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Trong thời điểm này Ma Kết sẽ nhận được rất nhiều cơ hội giúp tăng cao khả năng giải quyết tình huổng trong công việc, từ đó Ma Kết sẽ có được sự đánh giá cao từ đồng nghiệp và sếp,  vị trí của bạn sẽ được cân nhắc và được tín nhiệm.

Ngoài vấn đề công việc thì vấn đề sức khỏe của Ma Kết cũng có sự tiến triển rõ rệt, chuyện tim mạch cũng có sự khởi sắc. Hãy  nhớ rằng, đối với Ma Kết, nếu muốn có một cuộc sống lí tưởng, tình cảm hòa hợp thì cần chăm sóc sức khỏe thật tốt, có một cơ thể khỏe mạnh. Tháng 9 này là khoảng thời gian thích hợp để bạn kiểm tra lại mình, đảm bảo hơn về dấu hiệu sức khỏe.

tiet-lo-5-cung-hoang-dao-co-cuoc-song-hanh-phuc-va-vien-man-nhat-thang-9

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã sẽ có sự thành công viên mãn trong công việc lẫn hạnh phúc gia đình ở tháng 9 này. Vấn đề tài chính của bạn sẽ luôn trong tình trạng đủ mà không dư hay thiếu.

Trong tháng 9 này, sức khỏe của Nhân Mã sẽ có những chuyển biến hết sức tích cực . hãy giành thời gian cho bản thân một ngày nghỉ để làm những gì mà bản thân yêu thích. Cũng đừng quên bạn có hẹn “ làm đẹp” lại vóc dáng vào tháng 9 đấy nhé !

Bảo Bình (20/1- 18/2)

Bảo Bình là nơi có óc kinh doanh hết sức nhạy cảm, nếu có những quyết định sáng suốt trong thời điểm này chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những khoản lợi nhuận khổng lồ đấy nhé!.

Chuyện tình duyên của Bảo Bình có những bước tiến rất tốt, đúng chuẩn chậm mà chắc . Vấn đề sức khỏe, nếu như bỏ đi những thói quen xấu như ăn khuya hay hút thuốc thì xác suất thành công của bạn trong tháng này là rất cao đấy nhé. Vì thế hãy thật kiên trì.

Bài viết cùng chuyên mục