Sat, 09 / 2017 | admin

Thiên Bình sinh ngày 30 tháng 9 là người có trí tưởng tượng hào phóng, họ thường có xu hướng cầu tiến, ham học hỏi, biết tìm kiếm những cái mới. Họ không thích những lời nói dối hoặc đi lừa dối.

Ước mơ và mục tiêu

Thiên Bình sinh vào ngày này biết biến mọi ước mơ thành sự thực và tránh xa những điều tiêu cực, đó chính là lý do họ ít khi thất bại. Thậm chí, họ coi đó như một bước lùi tạm thời chứ không phải mãi mãi chìm trong đó. Thiên Bình luôn làm việc chăm chỉ, cũng không bao giờ ngừng phấn đấu.

thien-binh-sinh-ngay-30-thang-9

Con cái và gia đình

Những người sinh vào ngày tháng này thường chơi bời khi còn trẻ nhưng một khi họ đã trở thành cha mẹ thì họ buộc phải trưởng thành hơn và học cách cho đi, trở thành người biết chăm sóc, nuôi nấng con cái, vun vén gia đình.

thien-binh-sinh-ngay-30-thang-9

Bạn bè và người yêu

Những người này có thể cứng đầu, thậm chí rất vô lý, Họ thường đòi hỏi nhiều từ bạn bè người thân về mọi thứ, kể cả lòng trung thành. Thường trong tình yêu họ lý tưởng hóa về sự lãng mạn cho nên hay yêu sai người, chưa có tính chuẩn xác.

Sự nghiệp và tài chính

Vì có trí tưởng tượng cao, có khả năng lãnh đạo cho nên họ luôn thúc đẩy được mọi người, biết suy nghĩ về những điều lớn lao và không bị giới hạn bởi hoàn cảnh. Họ thường chi nhiều nhưng số tiền kiếm ra được cũng rất nhiều.

thien-binh-sinh-ngay-30-thang-9

Sức khỏe

Thường xuyên có chế độ ăn uống giàu protein, canxi, và vitamin nhóm B cùng với việc tập luyện thường xuyên sẽ giúp cho Thiên Bình có sức khỏe tốt như mong muốn.

Thói quen về sức khỏe của Thiên Bình vào ngày 30/9 thường hay được thúc đẩy bở do mong muốn của họ nhằm thức đẩy duy trì vẻ hấp dẫn bên ngoài lẫn bên trong.

Những điều Thiên Bình nên làm: Nên cởi mở hơn, có một tấm lòng biết tha thứ và có sự uyên bác thâm sâu. Những điều này sẽ giúp Thiên Bình phát triển hơn nữa.

Thiên bình nên quá làm rối ren mọi việc lên như việc quan trọng hóa vấn đề, tránh ganh đua gen gét lẫn nhau và cả lòng tự phụ.

Với những điều trên, nếu như biết phát huy, biết giảm những thứ cần giảm, biết sắp xếp mọi thứ thì Thiên Bình ngày 30/9 sẽ luôn thuận lợi, đạt được nhiều mong ước trong cuộc sống.

Bài viết cùng chuyên mục