Fri, 09 / 2017 | admin

Nếu như bạn thuộc 1 trong những cung hoàng đạo được nêu ở dưới đây thì sắp tới bạn có cơ hội được gặp “soái ca ngôn tình” rồi đấy nhé!

Nhân Mã

thang-9-nay-cung-hoang-dao-nao-de-tim-thay-mot-nua-nhu-y

Nhân luôn thiên về tình cảm, là điển hình cho mẫu người sống không thể thiếu tình yêu được. Đối với họ, cảm giác yêu một ai đó là luôn nhắn tin chúc ngủ ngon mỗi tối, để được động viên an ủi, để nghĩ tới khi mệt mỏi, như vậy đã quá hạnh phúc với Nhân Mã rồi.

Cung Hoàng Đạo này là mẫu người tiêu chuẩn khá cao trong việc kén chọn bạn đời. Họ thường có xu hướng ưa thích những “trai xinh gái đẹp” hơn so với người khác và họ thường lấy đó làm tiêu chuẩn.

Tin vui cho các anh chàng, cô nàng thuộc cung Nhân Mã trong tháng 9 này đó là vận trình nghịch hành của sao Thủy sắp hết thời gian và bạn là một trong số những người may mắn nhận được ảnh hưởng tích cực tới điều này, rõ nét nhất đó là trong chuyện tình cảm.

Từ giờ cho tới gần hết tháng 9, những người thuộc cung Nhân Mã sẽ có cơ hội được gặp gỡ người khác giới ở những địa điểm bất ngờ lý thú như hội chợ, nhà sách… và đây cũng là nơi thích hợp cho các Nhân Mã đang độc thân muốn tìm kiếm tới nửa kia. Việc của các bạn là chỉ cần xinh đẹp còn lại hãy cứ để cho vận đào hoa lo nhé!

Song Ngư

thang-9-nay-cung-hoang-dao-nao-de-tim-thay-mot-nua-nhu-y

Song ngư vốn được xem là đứa trẻ trong tình yêu. Đối với họ, tình yêu lần nào cũng là tình đầu và tình cuối, đây là cung hoàng đạo luôn giành nhiều tình cảm cho đối phương nhất. Họ yêu hết mình, quan niệm chỉ cần một lòng một dạ với đối phương thì sẽ không còn điều gì để hối tiếc.

Chính vì điều này cho nên nhiều người đã nhận xét song ngư quá ngây thơ và mang theo xu hướng ngôn tình. Sự lãng mãn quá mức sẽ khiến cho gặp trắc trở trong việc tìm kiếm nửa kia.

Thế nhưng, tháng 9 này, vận đào hoa của Song Ngư đã tới, vận đào hoa của những người sinh ở chòm sao này dự báo sẽ lên cao chót vót. Họ sẽ khiến người khác say nắng từ lần gặp đầu.

Chưa kể tới việc trong năm nay, Song Ngư có khả năng cao gặp được một người nhìn ra tất cả vẻ đẹp tiềm ẩn ở bên trong nét yếu đuối, lãng mạn của họ. Nếu biết nắm bắt cơ hội thì hẳn có một tương lai hạnh phúc.

Sư Tử

thang-9-nay-cung-hoang-dao-nao-de-tim-thay-mot-nua-nhu-y

Đây là cung hoàng đạo mang tính chất thống lĩnh từ công việc cho tới tình yêu. Chính vì điều này mà Sư Tử có phần kén chọn. Nam sư tử hầu như còn độc thân, đa phần là do họ cho rằng đối phương quá nhu nhược cho nên không phù hợp với mình.

Họ cũng đề cao sự chung thủy, độc đoán trong chuyện tình cảm cho nên chỉ cần nửa kia có chút dấu hiệu lăng nhăng là đá không thương tiếc. Chính vì điều này nên Sư Tử thuộc top một trong những cung hoàng đạo dễ “ế” nhất.

Nếu như muốn cải thiện thì tháng 9 này chính là thời điểm thích hợp cho người sinh dưới chòm sao sư tử. Ảnh hưởng của sao Kim giúp bạn cơ hội gặp người khác giới thú vị lắm nhé!

Tình yêu của hai bạn thường tới từ những cái nhìn đầu tiên, chỉ cần thấy yêu thương đã đủ để Sư Tử muốn bấp chất gắn bó rồi.

Bài viết cùng chuyên mục