Sat, 10 / 2017 | admin

Nhà sản xuất phim ông trùm Hollywood  đã bị cho là quấy rối Vũ Thu Phương có thể bị ngồi tù 25 năm bởi trước đây ông đã dính một vụ quấy rối ở trước đó và đã bị đem ra toàn án để hình sự.

Theo trang Guardian, có nhiều chuyên gia về luật pháp đã cho rằng nhà sản xuất phim “Ông trùm Hollywood” tên Harvey Weinstein có thể đối mặt với 25 năm tù bởi bị phạm tội quấy rối tình dục, nếu như những cáo buộc này bị đưa ra tòa hình sự.

Trong suốt tuần qua, nhà sản xuất của một hãng phim nổi tiếng tại Hollywood đã bị hàng loạt phụ nữ cáo buộc về hành vi quấy rối về tình dục và cả tội cưỡng hiếp. Trong số những vụ đó, đặc biệt đã có một số vụ diễn ra vào năm 2004 có thể khiến cho ông bị khởi tố  ở tại bang New York. và gần đây nhất còn có Vũ Thu Phương.

ong-trum-hollywood-quay-roi-tinh-duc-vu-thu-phuong-va-loat-sao-nu-co-ngoi-tu-25-nam

Ông trùm Harvey Weinstein có thể bị ngồi tù 25 năm khi quấy rối Vũ Thu Phương về tình dục.

Vụ việc đặc biệt đó là của nữ diễn viên Lucia Evans. Cô đã mô tả rõ về lần bị Harvey Weinstein cưỡng ép trong quan hệ tình dục bằng đường miệng. Theo như các chuyên gia nắm bắt về luật pháp thì hành động này có thể bị xem là trọng tội, căn cứ theo luật của new york.

Tuy nhiên, theo trang Guardian thì các công tố viên có thể sẽ không mang vụ này ra tòa bởi rất khó để có thể kết được tội của ông trùm Hollywood. Nếu như sự việc đã diễn ra vào 13 năm trước, không có chứng cứ xác thực ngoài lời khai của Eván, nếu vụ việc đó bị mang ra tòa, luật sư bào chữa của Weinstein cũng có thể đặt câu hỏi ngược lại hoặc có thể biện hộ về sự cố đó đã diễn ra một cách tự nguyện.

ong-trum-hollywood-quay-roi-tinh-duc-vu-thu-phuong-va-loat-sao-nu-co-ngoi-tu-25-nam

Ông trùm quấy rối tình dục Vũ Thu Phương và hàng loạt các sao nữ có thể ngồi tù 25 năm.

Vợ của ông trùm đã tuyên bố chính thức chia tay chồng sau khi nghe được những cáo buộc về tội quấy rối tình dục nhắm vào ông.

Vào thứ năm của tuần trước, tờ New York Times đã đăng lên bản tin khẳng định Weinstein đã từng quấy rối tình dục rất nhiều người phụ nữ trong 30 năm qua. Và tuần này, nghiêm trọng hơn là khi phóng viên Ronan Farrow đưa ra nhiều chi tiết để công bố, cáo buộc cũng như cưỡng bức xâm hại tình dục, thậm chí còn tung ra một đoạn ghi âm của Weinstein thưà nhận về hành động xâm hại tình dục.

ong-trum-hollywood-quay-roi-tinh-duc-vu-thu-phuong-va-loat-sao-nu-co-ngoi-tu-25-nam

Ông trùm Hollywood và các luật sư đã phủ nhận về những cáo buộc được đăng ở trên New York Times, đồng thời cũng dọa kiện tờ báo này. . Weinstein cũng đã phủ nhận về chuyện có hành động quan hệ tình dục cưỡng ép.

Weinstein giờ cũng đã bị sa thải khỏi vị trí điều hành công ty mang tên ông. Có nhiều đạo diễn cùng các diễn viên từng cộng tác với ông đã lên án mạnh mẽ về nhà sản xuất của phim này, đồng thời cũng thể hiện rõ về sự ủng hộ cho các nạn nhân vừa lên tiếng, trong đó có cả Angelina Jolie, Gwyneth Paltrow, Cara Delevingne và gần đây nhất còn có Vũ Thu Phương.

 

 

Bài viết cùng chuyên mục