Sat, 10 / 2017 | admin

Mới vào nghề chưa được bao lâu nhưng nữ người mẫu kiêm diễn viên ở Nhật Bản đã khiến cho khán giả phải chao đảo bởi cô có ngoại hình hết sức gợi cảm.

Katayama Moemi sinh năm 1990, là một thần tượng kiêm diễn viên ở Nhật Bản, cô vào nghề từ năm 2012 và cũng nổi tiếng từ đó, trở thành gương mặt đại diện cho đất nước trong cuộc thi hoa hậu Đại Học thế giới năm 2012.

Moemi Katayama từng tâm sự rằng, cô luôn khát khao trở thành một người mẫu chuyên nghiệp nhưng nhược điểm ngực lớn sẽ khiến cô không thể biến được mọi ước mơ trở thành sự thật. Sau năm 2013 cô đã chuyển hướng sang lĩnh vực thử sức với nghề diễn xuất và bắt đầu thử sức qua hàng loạt vai diễn lớn nhỏ. Ngoài ra nữa, cô cũng từng là người mẫu cho nhiều tờ tạp chí lớn nhỏ như là Weekly Playboy, đồng thời cho ra mắt một tập sách ảnh lớn với phong cách hết sức bốc lửa.

nong-bong-mat-sac-voc-nu-goi-cam-nhat-man-anh-nhat-ban

nong-bong-mat-sac-voc-nu-goi-cam-nhat-man-anh-nhat-ban

Moemi Katayama nổi lên giống như một hiện tượng của làng giải trí ở Nhật Bản và trong những năm gần đây hình ảnh của cô nàng được nổi lên nhiều trên các mặt báo cùng các trang mạng xã hội. Đặc biệt cô sở hữu một vóc dáng đang mơ ước với chiều cao 1m70, thân hình nuột nà, bộ ngực ngoại cỡ giúp cô nàng lọt vào các bảng xếp hạng mỹ nhân bốc lửa nhất Nhật Bản do tạp chí bầu chọn.

nong-bong-mat-sac-voc-nu-goi-cam-nhat-man-anh-nhat-ban

Ngoài ra, cô nàng còn rất quen mặt khán giả qua các bộ phim truyền hình như Harajuku Book Cafe (2014), phim điện ảnh Partner in Crime (2015), SCOOP! (2016) và  Kyoukasho ni nai 1 & 2 (2016). Tuy nhiên, lĩnh vực chính của Moemi vẫn là trên sân khấu với những vở diễn được khen ngợi từ khi vào nghề đến nay.

Ngoài vai trò là người mẫu ra, cô nàng có rất quen mặt khán giả qua nhiều bộ phim truyền hình Nhật Bản nổi tiếng như Harajuku Book Cafe (2014), phim SCOOP! (2016), Kyoukasho ni nai 1 & 2 (2016)….. Tuy nhiên, lĩnh vực chính của cô vẫn là đứng trên sân khấu với những vở diễn được đông đảo mọi người khen ngợi từ khi bước vào nghề cho tới nay.

Bài viết cùng chuyên mục