Fri, 09 / 2017 | admin

Cô gái sống hơn 20 năm trong hình hài của con trai có tên là Tuấn An, cô luôn muốn được mặc váy, được để tóc dài , còn thích lớn lên được tô son và sơn móng tay như bao bạn gái khác nhưng… lại phải kìm hãm nhưng giấc mơ cháy bỏng đó.

Tuấn An là con trai trưởng trong gia đình lao động bình thường, sinh năm 1989. Cậu có dáng nhỏ nhắn, khuôn mặt gần, từ nhỏ cậu luôn cảm thấy bản thân bị mắc kẹt trong hình hài của một người con trai, cậu chỉ có ao ước là muốn trở thành con gái, được mặc váy, điệu đà như những cô gái khác nhưng không dám bởi sợ bị chê cười, sợ dị nghị, sợ những lời ra tiếng vào của thiên hạ.

noi-long-mang-hinh-hai-cua-con-trai

Càng lớn lên, cậu bé lại càng muốn được sống thật và cậu đã quyết định chia sẻ mong muốn này với giá đình mình. Mọi người, đầu tiên là cha mẹ bật khóc vì nghe xong tin quá đau lòng không thể kìm nổi.

Trước khi phẫu thuật, An đã nuôi tóc mình thật dài và ăn mặc giống như con gái, cậu còn kể rằng: “Có lần gia đình tôi đi Phan Thiết chơi. Nhìn biểu hiện của bố mẹ, tôi ngờ ngợ có chuyện bất thường nhưng vẫn đi theo vì muốn ở bên mọi người. Lúc ấy, tôi mới biết họ đưa tôi đến gặp một ông thầy để làm bùa phép, cho uống thuốc với hy vọng giúp tôi khỏi ‘bệnh giới tính’. Biết bị lừa, tôi bật khóc đòi về, nhưng vì thương cha mẹ, tôi lại cố chịu đựng. Thầy bắt tôi ăn trứng gà sống rồi vẽ bùa lên người. Sau lần đó, gia đình yêu cầu tôi đi bệnh viện khám… nhưng tôi nhất quyết không làm theo”.

noi-long-mang-hinh-hai-cua-con-trai

Ngày An nuôi tóc dài và mặc váy thì cha mẹ đều rất sốc “Bà con sợ bệnh tim của ba tôi trở nặng, khuyên tôi có làm gì thì từ từ thôi, đừng làm đột ngột vậy ba con chịu không nổi đâu. Lúc đó tôi nói với nhà rằng, trước sau gì con cũng trở thành con gái. Hôm nay con mặc thế này là để ba mẹ làm quen với hình ảnh con là một đứa con gái dần dần”, An kể lại.

Thực sự may mắn đã tới với Tuấn An khi cậu đã đoạt quán quân của chương trình Perfect Beauty do viện thẩm mỹ tổ chức vào năm 2016. Giải thưởng của chương trình này đó là cậu được hỗ trợ phẫu thuật toàn diện, và đã trở thành con gái trong 20 năm mơ ước.

noi-long-mang-hinh-hai-cua-con-trai

Tuấn An sau một năm thay đổi ngoại hình.

Trong chương trình, cô được nhấn mí, độn cằm, nâng mũi, thẩm mỹ hàm… với nhiều kinh nghiệm cùng với chuyên môn cao, các chuyên gia đã biến ước mơ của cậu thành hiện thực, từ một cậu con trai trở thành gái hoàn toàn.

Sau một năm thay đổi hoàn toàn diện mạo, Tuấn An đã quyết định đổi từ tên Tuấn An thành An An, cô đã thay đổi y hệ con gái tới chóng mặt khiến cho mọi người bất ngờ. Sau tất cả, vẫn là giọt nước mắt hạnh phúc, cô đã tìm lại được chính mình và hạnh phúc để theo đuổi tình yêu.

noi-long-mang-hinh-hai-cua-con-trai

Một chia sẻ khá thú vị nữa đó là sang năm cô sẽ kết hôn với bạn trai quen 3 năm.

 

Bài viết cùng chuyên mục