Thu, 08 / 2021 | adminRISE là Trung tâm dạy tiếng Anh và kỹ năng mềm theo phương pháp tiến tiến nhất và ứng dụng công nghệ tương tác của Mỹ, khai giảng khóa đầu tiên 9/2012 dành cho trẻ từ 3-12 tuổi. Phần mềm cốt lõi của Chương trình này là do Nhà xuất bản hàng đầu thế giới về sách giáo khoa và phần mềm giáo dục HMH biên soạn, trị giá hơn 1 tỷ đô là Mỹ . Phần mềm được dạy với bảng thông minh tạo ra môi trường cực kỳ sinh động, tác động lên 5 giác quan, nội dung chứa hàng ngàn tình huống và kiến thức các môn khoa học để cho trẻ tìm hiểu, giao tiếp, tập xử lý, phát triển tư duy…Điều này không một giáo viên đơn lẻ với phương pháp truyền thống có thể làm được.. Chương trình sẽ giúp các bé học phản xạ tiếng anh như tiếng mẹ đẻ và rèn luyện các kỹ năng mềm : khả năng tự tin thuyết trình, xử lý tình huống, diễn đạt suy nghĩ, tư duy logic… . Chương trình đặc biệt hiệu quả đối với các bé có dự định du học hoặc học ở môi trường quốc tế trong tương lai.
Chương trình RISE khác biệt hoàn toàn với Chương trình dạy tiếng Anh truyền thống ở 4 điểm:
– Tiếng Anh hòa nhập: trong môi trường học bằng tiếng Anh 100% tại RISE, trẻ sẽ được tăng cường phản xạ, tư duy bằng tiếng Anh, hạn chế những rào cản trong việc chuyển ngữ và đẩy nhanh tốc độ phản xạ trong giao tiếp. ( ngay cả các trung tâm có GV nước ngoài đều có trợ giảng GV Việt nói tiếng Việt)
– Tiếng Anh theo chủ đề môn học: ngoài việc rèn luyện 4 kỹ năng Nghe-Nói-Đọc-Viết và Ngữ âm, trẻ còn được học Toán, Khoa học và các môn Xã hội thông qua tiếng Anh, giúp trẻ mở rộng vốn từ trong nhiều lĩnh vực khác nhau một cách hệ thống, hỗ trợ học tập kiến thức khoa học tại trường phổ thông.
– Rèn luyện kỹ năng tư duy bậc cao: Không chỉ dừng lại ở ngưỡng thực hành mà RISE còn tạo điều kiện cho trẻ phát triển khả năng phân tích, tổng hợp và sáng tạo.
– Rèn luyện kỹ năng lãnh đạo – “Kỹ năng của thế kỷ 21”: RISE tập trung đào tạo các kỹ năng chính là Quản lý chuyên đề, Làm việc đội nhóm và Thuyết trình. Các kỹ năng này được dạy xuyên suốt chương trình học từ những năm đầu tiên, giúp trẻ tự tin, có khả năng hòa nhập nhanh với môi trường đa văn hóa để đạt được mục tiêu trở thành công dân toàn cầu trong tương lai.

Cho con đến tham gia học thử nào các phụ huynh. Chỉ với hơn 150 nghìn/h học nhưng bé lại được học cả tiếng Anh, học kỹ năng mềm, học các môn khoa học và phát triển tư duy theo phương pháp mới của Mỹ.

Kính mời Quý anh/chị phụ huynh cho các bé đến buổi học thử miễn phí tại địa chỉ:
TRƯỜNG ANH NGỮ RISE
102 Nguyễn Du, P. Bến Nghé, Q1, TP HCM
Xin vui lòng liên hệ trước số điện thoại: 0917.468.488 (Ms. Phương Nga) để có thêm thông tin và đăng ký xếp lớp học thử.

RISE luôn có các khóa học mới dạy tiếng anh cho trẻ từ 3 tuổi trở lên, dạy tiếng anh cho trẻ từ 3 – 4 tuổi, dạy tiếng anh cho trẻ từ 3 – 5 tuổi, dạy tiếng anh cho trẻ từ 3 – 6 tuổi, dạy tiếng anh cho trẻ từ 3 – 7 tuổi, dạy tiếng anh cho trẻ từ 3 – 8 tuổi, dạy tiếng anh cho trẻ từ 3 – 9 tuổi, dạy tiếng anh cho trẻ từ 3 – 10 tuổi, dạy tiếng anh cho trẻ từ 3 – 11 tuổi, dạy tiếng anh cho trẻ từ 3 – 12 tuổi
Bé câu cá, bé chơi nhà bóng, bé học vần, bé chơi đu quay, bé chơi cầu trượt, bé chơi xích đu, bé đi công viên, bé chơi câu cá, bé nghịch bóng, bé cười, bé khóc, bé tập đánh răng, bé tập đi, bé tập xe

Tham Khảo chuyên mục khác:
Sức trẻ
Kỹ năng
Kỹ năng mềm

Bài viết cùng chuyên mục