Sat, 01 / 2018 | admin

Những ngày đầu tiên của năm 2018 đã trôi qua hãy cùng Sức Trẻ điểm danh xem những bộ phim nào hứa hẹn tạo nên cơn sốt trong năm nay.

Trong những ngày đầu tiên của năm 2018 các phòng vé có vẻ nhộn nhịp và hứa hẹn nhiều thay đổi tươi sáng với hàng loạt bộ phim hấp dẫn được ra rạp.

Những bộ phim nào sẽ được công chiếu vào đầu  năm 2018

Paddington 2 (khởi chiếu ngày 12 tháng 1)

Phim hoạt hình Chú Gấu Paddington sẽ trở lại với khán giả hứa hẹn phần 2 hài hước và đáng yêu hơn rất nhiều trong tháng 1 năm 2018 này. Bộ phim kể về cuộc phiêu lưu của gia đình nhà gấu  Paddington 2 đã nhận được vô số lời ngợi khen từ giới phê bình cũng như khán giả. Và sau khi công chiếu nó đã nhận được số điểm 8,2 do khán giả của IMDb chấm.

Điều đặc biệt là Paddington 2 chính là phần phim có nội dung nối tiếp với tuyệt phẩm Paddington phần 1 đã  ra mắt rất thành công hồi năm 2015. Bộ phim này hứa hẹn mang đến cho người xem những giờ phút vui nhộn vào dịp đầu năm mới này.

Những bộ phim nào sẽ được công chiếu vào đầu  năm 2018

The Commuter (khởi chiếu ngày 12 tháng 1)

The Commuter –Hành Khách Bí Ẩn đây là bộ phim sản phẩm đánh dấu sự hợp tác lần thứ tư giữa ngôi sao điện ảnh Liam Nesson và Jaume Collect-Serra sau 3 bộ phim điện ảnh gây sốt là Non-Stop, Unknown, Run All Night.

Bối cảnh phim chủ yếu xảy ra phần lớn trên một chuyến tàu ở New York. Nam chính trong bộ phim là nhân viên bán bảo hiểm Michael MacCauley do Liam Neeson thủ vai đang trên chuyến tàu về nhà thì vô tình bị dính líu vào một âm mưu cực kì đáng sợ. Âm mưu này có thể đe dọa tính mạng của chính ông cũng như toàn bộ hành khách trên tàu…Câu chuyện sẽ diễn ra như thế nào hãy cùng chúng tôi tham khảo nhé.

Những bộ phim nào sẽ được công chiếu vào đầu  năm 2018

Black Panther ( khởi chiếu ngày 16/2)

Bộ phim Black Panther được gười hâm mộ chờ đón mong mỏi. Cánh khán giả đại chúng thì 10 người cũng phải 9 người nghe ngóng xem phim bao giờ ra mắt. Black Panther được đánh giáchỉ đứng sau Avengers: Infinity War về độ “nóng”. Từ những gì chúng ta xem qua trong trailer cũng đủ hứa hẹn rằng đây rất có thể đây sẽ là một bom tấn nổ giòn giã tại rạp tháng 2 này. Bộ phim có sự góp mặt của một dàn cast da màu nổi tiếng là Chadwick Boseman/Michael B. Jordan/Lupita Nyong’o…

Những bộ phim nào sẽ được công chiếu vào đầu  năm 2018

Maze Runner: The Death Cure (khởi chiếu ngày 26 tháng 1)

The Death Cure được xem là phần phim khép lại toàn bộ series “Giải mã mê cung”. Với phần 3 này của Maze Runner sẽ giúp khán giả nắm rõ hơn những gì mà Thomas (do Dylan O’Brien thủ vai) cùng nhóm bạn ở Trảng Cỏ đã phải trải qua giữa phần hai và phần ba của loạt phim điện ảnh này.

Còn nhớ, trong  kết thúc phần hai, Thomas cùng những người bạn từ Trảng Cỏ đã phát hiện ra tất cả vốn nằm trong kế hoạch thí nghiệm của tổ chức W.C.K.D. Trong nỗ lực tìm ra phương thuốc giúp chữa trị nhân loại sau khi một loại virus mới xâm nhập đã đã cướp đi sinh mạng của hàng triệu sinh linh trên thế giới.

Trên đây là những bộ phim sắp ra rạp trong năm mới hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả một bữa tiệc điện ảnh đặc sắc với nhiều món ăn đa dạng.

Bài viết cùng chuyên mục