Mon, 09 / 2017 | admin

Với những điều giản dị mà Mỹ Tâm đang làm hằng ngày, tôi tin rằng tất cả mọi người đều cảm nhận được hết sự chân thành, xuất phát từ tấm lòng của cô ấy.

Tâm hồn là thứ đẹp đẽ nhất, là thước đo nhân cách trong mỗi chúng ta. Những điều giản dị nhất thường xuất phát từ trái tim và chính vì điều đó đã chạm đến hàng triệu trái tim mỗi người và tôi tin rằng trường hợp này đúng với ca sĩ Mỹ Tâm.

Tôi từng thích những ca khúc của Mỹ Tâm bởi độ ngọt ngào sâu lắng, bởi hình ảnh “Tóc nâu môi trầm”, Mỹ Tâm đã khiến cho bao đứa con gái như chúng tôi ao ước có mái tóc màu nâu hạt dẻ. Thời điểm đó, trong mắt tôi Mỹ Tâm là ngôi sáng sáng vừa sành điệu vừa xinh đẹp.

HIện tại, đối với tôi mà nói thì Mỹ Tâm bây giờ còn hơn thế, cô vẫn giữ được đỉnh cao của sự nghiệp, vẫn giữ được lượng fan áp đảo so với nhiều ca sĩ khác và đằng sau sự hào nhoáng đó là sự giản dị từ tấm lòng của cô.

ngoi-sao-luc-nao-cung-chuyen-di-lam-tu-thien-chi-co-o-my-tam

Hình ảnh Mỹ Tâm sau cánh gà là môt cô gái thoải mái ngồi bệt xuống đất cùng ăn chôm chôm với một cụ già.

Giản dị của cô không nằm ở cách ăn mặc chi tiêu mà còn là cách sống không màu mè, không hoa lá, không phô trương. Mỹ Tâm luôn là chính mình, luôn sống vì người khác và biết nghĩ cho mọi người, một tấm lòng nhân hậu.

ngoi-sao-luc-nao-cung-chuyen-di-lam-tu-thien-chi-co-o-my-tam

ngoi-sao-luc-nao-cung-chuyen-di-lam-tu-thien-chi-co-o-my-tam

Chưa bao giờ cô ấy phải gồng mình để làm vừa lòng người khác nhưng lúc nào fan cũng chật kín từ trẻ em cho tới người già. Chị cứ sống theo cách mà bản thân muốn dù điệu cười ấy có lúc được mang ra để so sánh để châm biếm. Phong cách của chị cũng khá thoải mái, có khi bị chê lên xuống nhưng tất cả đều không làm cô để tâm, chùn bước hay né tránh.

ngoi-sao-luc-nao-cung-chuyen-di-lam-tu-thien-chi-co-o-my-tam

Đối tượng Mỹ Tâm làm từ thiện đó là cụ già và trẻ nhỏ. Ở mỗi chuyến đi như thế, chị cứ ngồi bệt ăn cơm, ăn chôm chôm, hát karaoke nhảy nhót cùng mọi người, cùng với các cụ già, để mang lại niềm vui cho họ và cho bản thân. Những khoảnh khắc này thật sự tuyệt vời, tuyệt vời ngay cả cảm xúc trên mặt cô lúc đó, những hình ảnh này đã chạm tới hàng triệu trái tim của khán giả.

ngoi-sao-luc-nao-cung-chuyen-di-lam-tu-thien-chi-co-o-my-tamMỹ Tâm múa phụ họa cho cụ già hát

Câu chuyện Mỹ Tâm bắt người bạn của mình quay xe khi đang đi trên đường, giữa mùa đông lạnh căm khi thấy một cậu bé khiếm thị đứng trên sân khấu hát một mình. Cô cũng không ngần ngại xem âm thanh chất lượng loa máy có tốt không mà lên hát cùng với cậu bé, chính điều đó, sự chân thành đó đã sưởi ấm mọi trái tim, chỉ còn lại đó là nụ cười ấm áp.

ngoi-sao-luc-nao-cung-chuyen-di-lam-tu-thien-chi-co-o-my-tamMỹ Tâm hát trên sân khấu cùng chàng trai khiếm thị năm 2016 vào đêm noel.

ngoi-sao-luc-nao-cung-chuyen-di-lam-tu-thien-chi-co-o-my-tam

Không cần nhà lầu xe hơi, cũng chẳng cần hàng hiệu dát đầy người, hay phô trương gia thế nhưng tôi lại nhớ đã đọc được đây đấy một cuốn sách từng viết: “Đỉnh cao của sự hạnh phúc đến từ những điều giản dị”. Chính vì vậy tôi tin rằng Mỹ Tâm đang rất hạnh phúc với những điều mà cô đang làm, nó là hơi sống, là nhịp thở và tất cả sự chân thành mà cô có.

Bài viết cùng chuyên mục