Sat, 09 / 2017 | admin

Việc xăm tên người yêu lên cơ thể đang là phong trào của giới trẻ, không chỉ có những người thường mà cả các ngôi sao nổi tiếng cũng như thế. Nhưng hậu quả khi chia tay họ sẽ giải quyết như thế nào?

Người ta thường nói không có gì là vĩnh cữu nhung hình xăm thì có, các sao thường chứng minh tình yêu của mình bằng các hình xăm để khi chia tay lại dở khóc dở cười. Nhưng các sao vẫn có thể lật ngược tình thế bằng sự lạc quan, sáng tạo của mình. Vậy hãy cùng xem các sao khác đã làm điều đó như thế nào nhé.

Kylie Jenner

Kylie Jenner là một trong những ngôi sao khoái trò hình xăm chứng minh cho tình yêu vĩnh cữu của mình nhưng sau khi kết thúc chuyện tình với một rapper gốc Việt Tyga, thì cô nàng lại phải tìm cách để xử lý tình yêu đẹp trước đây từ hình xăm.

Kylie- Jenner

Nhờ vào sự khéo léo của thợ xăm, chữ T lại được cách điệu ở gần mắt cá chân của Kylie thành chứ La, là viết tắt của Los Angeles, thành phố quê hương của Kylie. Việc này chắc chắn không thể qua mắt được các Fan đâu nhé!

Amber Rose

Amber Rose là người mẫu, có hình xăm gương mặt chồng cũ của mình là ca sĩ Wiz Khalifa ở trên cánh tay phải nhưng tới tháng 8 vừa qua sau khi cả hai tuyên bố ly hôn rồi thì các fan lại phát hiện gương mặt ở trên cánh tay của Ambe được sửa thành một hình khác biệt không phải là chồng cũ mà người có gương mặt khá nghiêm nghị đội mũ thể thao và kính thể thao.

Amber - Rose

Johnny Depp

Johnny Depp gặp phải trường hợp oái oăm khi phải che hình xăm có liên quan tới hai cô người yêu cũ. Lần đầu tiên khi chia tay với cô bạn gái Winona Ryder vào năm 1993 thì nam tài tử đã khéo léo biến hình xăm đó trở thành chủ đề khác.

Johnny - Depp

Lần mới đây là 2016, sau khi đã ly hôn với Amber Heard, từ slim anh đặt biệt danh cho vợ đã trở thành scum – đồ cặn bã.

Angelina Jolie

Angelina Jolie đã từng kết hôn với Billy Bob Thornton trước khi đến với Smith. Có một hình xăm ghi tên chồng ở trên bắp trái. Và tới lúc mỗi người một đường thì Angelina Jolie lại thay đổi nó bằng cách xăm các kinh độ, vĩ độ nơi sinh ra con mình để lấp liếm nó.

Angelina Jolie

Kaley Cuoco

Cuoco đã xăm ngày đám cưới sau lưng mình nhưng sau khi cuộc hôn nhân đổ vỡ đã nhanh chóng biến ngày cưới thành hình con bướm sau lưng mình từ tháng 11 năm 2015.

Kaley - Cuoco

Nick Cannon

 Đã che lấp chữ “Maria” sau khi đã chấm dứt với diva Mariah Carey bằng hình xăm khác.

Nick - annon

Malin Akerman

Chữ Z là tên viết tắt chồng cũ Roberto Zincone của Malin Akerman, nữ diễn viên này đã khéo léo thêm vào đó một chữ S cách điệu, đó chính là tên viết tắt của cậu con trai Sebastian Zincone!

Malin - Akerman

Denise Richards

Denise - Richards

Sau khi đã li hôn với Charlie Sheen vào năm 2006, Denise Richards đã sửa hình xăm đó bằng một nàng tiên xinh đẹp. Thay quá khứ đau buồn với một nàng tiên xinh đẹp, đầy tích cực như này đúng là một ý tưởng không tồi.

Bài viết cùng chuyên mục