Mon, 10 / 2019 | adminKhóa học :
Ngày nay, bất cứ nhân viên văn phòng nào cũng đều phải làm việc thường xuyên với máy tính, tổ chức và sắp xếp số liệu, các loại văn bản. Microsoft Word là một ứng dụng quản lý văn bản không thể thiếu cho các văn phòng thời công nghệ số.

Đáp ứng điều này, hàng ngàn trung tâm tin học có tổ chức đào tạo tin học chứng chỉ cho các học viên. Tuy nhiên, với các khóa học chỉ nhằm cấp chứng chỉ, các chứng chỉ này chỉ mang tính đối phó và ít ứng dụng vào thực tế công việc.

Do đó dù có trong tay các chứng chỉ tin học văn phòng, dù đã tham gia học Microsoft Word, nhiều nhân viên vẫn loay hoay không biết chỉnh sửa một bản báo cáo như thế nào, thao tác trộn tài liệu ra sao… Các lớp học trực tiếp đào tạo bài bản lại có học phí khá cao, bạn bị lệ thuộc vào thời gian và địa điểm học, chất lượng học vì thế khó được đảm bảo.

Bạn là một sinh viên mới ra trường hay một nhân viên muốn chuyên nghiệp hóa công việc của mình với các công cụ trong Microsoft Word? Hãy tham gia khóa học Microsoft Word nâng cao với giảng viên Nguyễn Quang Vinh để đạt được mục tiêu nghề nghiệp của bạn.

Các bài học được biên soạn dưới dạng quay màn hình, ghi chú lại các dòng lệnh để học viên dễ dàng thao tác và thực hành nhiều lần cho đến khi thành thạo. Đặc biệt, với sự hướng dẫn dễ hiểu của giảng viên, bạn sẽ cảm thấy học Word nâng cao vô cùng đơn giản. Khóa học online nên bạn có thể học bất kỳ lúc nào, bất kỳ địa điểm nào bạn muốn.

Khóa học Microsoft Word nâng cao sẽ giúp bạn:
Biết cách thao tác các định dạng khó trên Word: tạo mục lục, trang trí bìa, trộn tài liệu, tạo phím tắt, Watermark, tạo form, bảo vệ văn bản
Tạo các dạng văn bản thường dùng trong văn phòng hiện nay: hợp đồng, báo cáo, thống kê, thư gửi khách hàng, đơn hàng, báo giá…
Cách trình bày và trang trí một văn bản sao cho chuyên nghiệp, dễ nhìn.

Tham gia khóa học tại :

Tham Khảo chuyên mục khác:
Sức trẻ
Kỹ năng
Kỹ năng mềm

Bài viết cùng chuyên mục