Sat, 10 / 2017 | admin

Karik và Trang Pilla là câu chuyện tình yêu được cư dân mạng bàn tán rất nhiều, mặc dù cả hai đã chia tay nhưng đã bị nhiều người xen bới móc lại chuyện cũ. Cả hai đã cùng lên tiếng trước sự việc trên.

Theo như một số trang mạng cộng đồng đưa tin, trước đó Karik và Trang Pill đã có 3 năm mặn nồng trước khi chia tay. Vào thời điểm đó cả hai đang gặp muôn vàn khó khăn, lúc đó Karik đã ở bên cạnh giúp Trang Pilla vượt qua thời điểm đó. Cho tới khi công việc ổn định thì cả hai lại chia tay, Trang Pilla đã lập gia đình cùng với anh trai của Bảo Thy. Karik vẫn mang trong mình một nỗi nhớ không tên, những ca khúc hit đình đám như : Thương, Cạn cả nước mắt, Từng là tất cả, được biết là Karik sáng tác nói về người yêu cũ (Trang Pilla).

karik-buc-xuc-khi-bi-boi-moc-chuyen-cu-ly-chia-tay-trang-pilla-su-la

Từng giai điệu câu chữ trong ca khúc đó thực sự khiến cho người nghe hiểu rất rõ về tâm sự chuyện tình buồn của chàng trai này, đó cũng là những ca khác mà Karik đã tuyên bố sẽ không biểu diễn ở bất cứ nơi đâu nữa.

Mới đây, Trang Pilla đã lên tiếng về chuyện tình cảm đã qua nhưng vẫn bị bới móc, cô còn cho rằng đang cảm thấy rất khó chịu và không vui khi quá khứ bị khơi lại. Cô còn nhấn mạnh mọi thứ trong công việc hay mọi thành công là do gia đình cô có truyền thống làm kinh doanh cũng không có chuyện đi nhận sự giúp đỡ nào từ người ngoài.

karik-buc-xuc-khi-bi-boi-moc-chuyen-cu-ly-chia-tay-trang-pilla-su-la

Nói tới vấn đề tình cảm một thời với Karik cô cũng cho biết đây là chuyện tình của 4 năm trước, đó cũng là lúc cô mới học xong cấp 3 cho nên chuyện tình yêu lúc đó không có gì là xác định cả. Mặc dù hai bên gia đình cũng đã biết chuyện rồi nhưng cũng không có gì hứa hẹn. Lý do chia tay là bởi gia đình của trang là kinh doanh nên không chấp nhận người khác không làm kinh doanh và chính vì vậy gia đình họ muốn tìm một người phù hợp hơn, tất cả với Trang Pilla đó cũng chỉ là tình yêu của tuổi trẻ và bồng bột.

karik-buc-xuc-khi-bi-boi-moc-chuyen-cu-ly-chia-tay-trang-pilla-su-la

Karik cũng lên tiếng bức xúc khi một số trang mạng đã đưa thông tin không đúng rồi còn moi móc cả những thứ trong quá khứ mà anh đã cố quên. Anh đã cho biết chính câu chuyện bịa đặt đã làm ảnh hưởng tới gia đình của Trang Pilla và cô mong mọi người không nhắc tới nữa. Anh mong Trang Pilla được hạnh phúc.

karik-buc-xuc-khi-bi-boi-moc-chuyen-cu-ly-chia-tay-trang-pilla-su-la

Mặc dù là người nặng tình, đau khổ trong tình yêu nhưng anh vẫn luôn mong muốn cho người cũ có một cuộc sống yên ổn và hạnh phúc.

 

Bài viết cùng chuyên mục