Sat, 09 / 2017 | admin

Hot girl Ivy  là vợ cũ của Hồ Quang Hiếu, Tuy không có ưu điểm về chiều cao những cô luôn nóng bỏng ở mọi thời điểm. Dưới đây là bộ ảnh Hot girl Ivy mắc áo tắm, khoe đường con sexy trong bộ ảnh mới.

Ivy tận hưởng mùa hè với hình ảnh thả dáng nóng bỏng ở bên hồ bơi. Từ lúc trở lại cuộc sống độc thân, cô nàng đã dành nhiều thời gian hơn để tự chăm sóc bản thân và tìm ra niềm vui mới cho mình. Cô nói: “’Trước đây tôi chỉ biết đến chồng, suốt ngày quanh quẩn trong nhà nên rất u uất. Giờ tôi sống rất thoải mái, vui vẻ vì được làm mọi điều mình muốn”.

hot-girl-ivy-tha-dang-nong-bong-ben-ho-boi

Tuy không có lợi thế về chiều cao giống như các mỹ nhân showbiz khác nhưng vợ cũ của Hồ Quang Hiếu lại rất tự tin với làn da trắng, vóc dáng nãy nở nóng bỏng, quyến rũ.

hot-girl-ivy-tha-dang-nong-bong-ben-ho-boi

Áo tắm một mảnh kiểu corset tôn vòng một đầy đặn của người đẹp.

hot-girl-ivy-tha-dang-nong-bong-ben-ho-boi

Ivy đã chia sẻ bí quyết giữ gìn nhan sắc đó là mỗi ngày cô tập thể dục 2 tiếng và luôn cố gắng sống lạc quan nhằm giữ gìn nhan sắc.

hot-girl-ivy-tha-dang-nong-bong-ben-ho-boi

Ivy đã từng đăng tâm sự rằng: “ không thể mãi là cô nàng “lọ lem”, gặp khó khăn chỉ có thể bưng mặt khóc và chờ bà Tiên đến hóa giải rắc rối. Ivy hôm nay độc lập, kiên cường giống như chính tên gọi của mình. Là một dây thường xuân mạnh mẽ và khéo léo ứng biến trước nghịch cảnh. “Bạn đối xử tốt với tôi, tôi nguyện một lòng chân thành với bạn. Nhưng bạn đã hãm hại tôi thì chắc chắn tôi sẽ phản kháng để tự bảo vệ chính mình”.

hot-girl-ivy-tha-dang-nong-bong-ben-ho-boi

Là Ivy – dây thường xuân nhỏ bé nhưng khiến nhiều người ngưỡng mộ khi mang trong mình sức sống mãnh liệt và sự chân thành. “Giông bão” qua rồi, việc của mình bây giờ là phải yêu đời thôi, Ivy à “!

Bộ ảnh do chuyên gia trang điểm Hoàng Trang Bùi hỗ trợ thực hiện.

Bài viết cùng chuyên mục