Sat, 09 / 2017 | admin

Trong đoạn quay video trực tiếp ở tại Na Uy, Hà Hồ đã thông báo với người hâm hộ, các fan của Trấn Thành rằng anh đã gặp xui xẻo khi thất lạc toàn bộ mọi hành lý của mình.

Trong thời gian qua, Hà hồ, Trấn Thành đã cùng đoàn nghệ sĩ của Việt Nam đã có mặt tại Nauy để thực hiện cho chuyến lưu diễn. Ngay tại đây, đoàn nghệ sĩ Việt đã tranh thủ đi dạo chơi rồi tham quan thắng cảnh, cũng không quên livestream để trò chuyện cùng với fan của mình. Một điều đáng chú ý hơn nữa là Hà Hồ đã bất ngờ tiết lộ về sự cố nhỏ xảy ra với Trấn Thành và Anh Đức. Theo thông tin của Hà Hồ cho biết thì hai danh hài này đã thất lạc toàn bộ hành lý. Hiện giờ danh nghệ sĩ hài Trấn Thành chỉ còn duy nhất một bộ quần áo đang khoác ở trên mình.

Đoạn livestream tuy chỉ có mấy phút ngắn ngủi nhưng đã nhanh chóng thu hút được mọi sự chú ý của cộng đồng mạng. Đây không phải là lần đầu Trấn Thành gặp sự cố đi lưu diễn mà cả những lần trước đó cũng đen đủi vì gặp những lý do trì hoãn không đâu vào đâu.

Để chứng minh mọi điều mình nói là sự thật, Trấn Thành không ngần ngại phanh áo của mình trong đoạn livetream.

Trấn Thành đã kêu gọi Kiều Bào tại Na Uy hãy ủng hộ cho show diễn của mọi người vào tối nay và cũng trong đoạn video, Hồ Ngọc hà đã không ngần ngại nhắc tới vụ lùm xùm đột ngột hủy Show diễn ở tại Châu Âu. Nữ ca sĩ đã bày tỏ về sự tiếc nuối khi không thể gặp gỡ được các kiều bào ở tại nơi đây trong chuyến đi lần này.

Hồ Ngọc Hà đã bày tỏ rằng: “Kỳ này không qua được Berlin bởi vì có nhiều câu chuyện đằng sau chưa hợp ý nhau. Rất mong sau những hiểu nhầm thì mọi người sẽ hiểu hơn rằng chuyện gì cũng có hai mặt của nó”.

Đồng thời, nữ ca sĩ đã kêu gọi các fan cùng với đồng bảo cả nước hãy hướng về miền Trung. Có hàng nghìn ngôi nhà đang chìm trong biển lửa, bà con nơi đây đã phải sống trong cảnh khổ cực, lênh đênh khiến cô vô cùng xót xa.

Mặc dù đang đi lưu diễn tại Châu Âu nhưng Hà Hồ lại không quên kêu gọi mọi người chung tay giúp đỡ đồng bào miền Trung đang từng ngày từng giờ chống chọi lại với bão lũ. Tấm lòng của cô luôn một lòng hướng về miền Trung, về những người dân đang phải chịu cảnh làm than.

Bài viết cùng chuyên mục