Fri, 10 / 2018 | admin

Hàng triệu doanh nghiệp đang chạy quảng cáo Google vậy tại sao Google lại được nhiều người lựa chọn như vậy. Quảng cáo Google AdWords là loại hình quảng cáo linh Hoạt và sáng tạo nhất hiện nay và hiện nay nó đang làm thay đổi tư duy quảng cáo, định hướng và phát triển một loại hình quảng cáo mới, hiệu quả vượt trội và đi đầu trong thị trường quảng cáo trực tuyến…

Google một công cụ tìm kiếm số 1 thế giới với 95% người dùng internet Việt Nam sử dụng Google, 83% dùng Google tìm sản phẩm trước khi mua hàng. Đó chính là những lý do vì sao ngày càng nhiều cá nhân/công ty chọn kênh tiếp thị trên công cụ tìm kiếm làm kênh tìm kiếm khách hàng chính của mình. Vậy quảng cáo Google có những lợi ích nổi trội gì? Giúp bạn nhắm đúng đối tượng khách hàng: Quảng cáo của bạn sẽ hiển thị ngay khi người dùng tìm kiếm từ khóa liên quan tới sản phẩm, dịch vụ bên mình cung cấp.

Chi phí thấp, hiệu quả cao: Quảng cáo xuất hiện khi người dùng tìm kiếm các sản phẩm / dịch vụ của bạn, mỗi khách hàng vào website của bạn cũng chính là 1 khách hàng tiềm năng. Quảng cáo hiển thị sau 5 phút: Điều này giúp quảng bá sản phẩm / dịch vụ của bạn, tiếp cận khách hàng tiềm năng một cách nhanh chóng nhất.

Quảng cáo Google sẽ giúp doanh nghiệp tiếp cận đúng người đúng thời điểm và thu hút được khách hàng tiềm năng cũng như sẽ nhắm mục tiêu quảng cáo đến các khách hàng ở một số quốc gia, khu vực hoặc thành phố nhất định – hoặc trong khoảng cách đã đặt từ doanh nghiệp hoặc cửa hàng của bạn.

Ngoài ra, chúng tôi giới thiệu với bạn trung tâm đào tạo khóa học Adwords Guru.vn với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn nắm bắt được kiến thức tốt nhất để ứng dụng vào kế hoạch kinh doanh của bạn.

Bài viết cùng chuyên mục