Tue, 10 / 2017 | admin

Không đơn thuần là mặt xinh, ba vòng hoàn hảo là sẽ thu hút được nửa kia đâu nhé! Đôi khi chỉ cần bắt gặp một ánh mắt, một nụ cười hay chỉ là một lời khen đúng thời điểm là đã có thể gây được sự chú ý cho đối phương rồi đấy nhé! Hãy thử xem bạn có phải là cung hoàng đạo cuốn hút không nào?

Top 1:  Song Ngư

Song Ngư có vũ khí lợi hại có thể làm đốn gục mọi chàng trai đó là ánh mắt, mắt của Song Ngư là vũ khí làm mê hoặc lòng người khiến cho các anh chàng không kìm nén cảm xúc của mình được. Khi Song Ngư buồn, ánh mắt của cô ấy lại nhìn tới một nơi xa xăm đẹp đến mê người, ở họ toát lên được một vẻ đẹp thuần khiết vô tận. Còn nếu khi cô ấy vui ánh mắt lại trở nên lấp lánh, rực sáng chẳng khác gì tia nắng mặt trời. Chỉ với đôi mắt có hồn này, cô nàng đã khiến cho đấng mày râu tự nguyện theo mình suốt cả cuộc đời đấy nhé!.

diem-mat-5-co-nang-hoang-dao-luon-khien-cac-chang-trai-phai-say-me-dam-duoi

Top 2: Thiên Bình

Sức hút mà Thiên Bình có được đó là sự tự tin, biết cư xử một cách thông minh và làm người khác tâm phục khẩu phục. Trong công việc, cô nàng lại khá thẳng thắn và thực hiện theo đúng nội quy đề ra, cô sẽ không để cho chuyện tình cảm bị xen vào. Đối với người thường, Thiên Bình luôn dịu dàng, mềm mỏng chính vì thế cho nên chuyện tình cảm của cô nàng luôn mới mẻ và không bị nhàm chán. Phái mạnh phải cẩn thận với Thiên Bình không thì sẽ chết mê chết mệt không dứt ra được đâu nhé!.

diem-mat-5-co-nang-hoang-dao-luon-khien-cac-chang-trai-phai-say-me-dam-duoi

Top 3. Song Tử

Thế mạnh lớn nhất của Song Tử đó là khả năng giao tiếp, chính vì vậy nên các nàng hãy nắm bắt thế mạnh của mình để phát huy mọi sự thu hút, tập trung mọi người về phía mình nhé. Với người khác, với đối tác cô nàng Song Tử luôn tỏ ra mạnh mẽ, tự tin nhưng nếu cô nàng ở bên chàng ấy thì lại rất biết cách làm nũng khiến cho đối phương bị mềm lòng và phải chiều chuộng theo cô. Chính vì vậy mà các cô nàng Song Tử cũng nhận được không ít lời tỏ tình của cánh đàn ông.

diem-mat-5-co-nang-hoang-dao-luon-khien-cac-chang-trai-phai-say-me-dam-duoi

Top 4. Sư Tử

Sư Tử luôn biết đưa ra những lời khen đúng lúc, đúng thời điểm khiến cho các chàng say mê. Chòm sao này có khả năng nói ra những lời mật ngọt đến nao lòng, đặc biệt nếu như lỡ “lọt vào mắt xanh” của Sư Tử thì bạn sẽ khó lòng thoát khỏi được cạm bẫy tình yêu. Các cô nàng Sư tử rất giỏi giang, sự nghiệp của cô nàng cũng ổn định khiến các chàng trai bao quanh không lúc nào ngớt.

Top 5. Bảo Bình

diem-mat-5-co-nang-hoang-dao-luon-khien-cac-chang-trai-phai-say-me-dam-duoi

Nữ Bảo Bình là người có đam mê học hỏi trên mọi phương diện, và càng có hứng thú đối với những kiến thức mới. Họ có thể tự mình đi du lịch khám phá khắp mọi nơi. Bảo Bình thông minh, có tính cách cương trực nên luôn được người khác tôn trọng, ngưỡng mộ. Đây chính là ưu điểm khiến cho cô nàng sở hữu vạn người mê.

Mỗi cô gái đều có sự hấp dẫn riêng và đây là điều không thể phủ nhận hết được. Tuy nhiên không phải ai cũng có đủ mọi sức hút để kéo chàng trai đó về phía mình. Top 5 Cung Hoàng đạo trên đây thực sự có nét quyến rũ khiến ai nhìn cũng phải ngẩn ngơ, nhưng cũng đừng vì có những ưu điểm trên mà các cô nàng đưa tình cảm ra làm trò đùa nhé! Hy vọng với những ưu điểm trên các cung hoàng đạo sẽ tìm ra cho mình một tình yêu đích thực.

Bài viết cùng chuyên mục