Sat, 09 / 2017 | admin

Chỉ đúng 500 nghìn mà bạn được đi du lịch hít thở không khí trong lành và được đổi gió ở những nơi đẹp hút hồn thì chẳng có lý do gì để bạn không đi đúng không nào.

1. Núi Trầm

Núi trầm cách Hà Nội 25 cây về phía Hòa Bình ở Chương Mỹ. Núi này được mệnh danh là cao nguyên giũa lòng Hà Nội, núi trầm thu hút các bạn trẻ tới tham quan, cắm trại tại đây rất nhiều bởi nó vẫn giữ nguyên vẻ hoang sơ , hùng vĩ. Ngoài ra nữa, việc chinh phục các đỉnh núi giúp bạn tham quan 3 ngôi chùa đẹp tại đó là chùa trầm, chùa hang và chùa vô vi.

di-du-lich-tha-ga-tai-ha-noi-chi-voi-500-nghin

Đi lại 2 ngày 1 đêm chi phí chỉ mất 300k/ người , rất rẻ cho một chuyến đi đúng không nào.

2. Núi Hàm Lợn

Chắc hẳn những bạn đi phượt đã quá quen thuộc với cái tên này rồi đúng không nhỉ. Núi này chỉ cách Hà Nội từ 40km về hương cao tốc Bắc Thăng Long . Đến đây,các bạn có thể đi trong 2 ngày, ngày 1 đi hồ Núi Bàu, ngày 2 chinh phục đỉnh Hàm Lợn.

Mùa hè này rất thích hợp để các bạn tới khoang xanh , từ hà nội đi chỉ mất 2 tiếng, với thời tiết oi bức như này thì khoang xanh chính là điểm tới lý tưởng, thú vị nhất.

di-du-lich-tha-ga-tai-ha-noi-chi-voi-500-nghin

Giá vé dành cho người lớn: 150.000vnđ/ người.

3. Đại Lải

Đại Lải ở Vĩnh phúc, cách trung tâm hà Nội 40k , vì có vị trí thuận lợi cho nên hồ Đại Lải giờ đây là một điểm du lịch có tiếng gần Hà Nội.

Chi phí dư trù từ 300- 400k.

4. Thiên Sơn Suối Ngà

Thiên sơn – suối ngà cách Hà Nội 60km, tới đây các bạn sẽ được tận hưởng không khí trong lành của trời đất . Đặc biệt là được chiêm ngưỡng thác cổng trời rộng mênh mông và bao la.

di-du-lich-tha-ga-tai-ha-noi-chi-voi-500-nghin

Giá vé là 150k

5. Tam Cốc Bích Động

Tam cốc bích động được xem là Vịnh Hạ Long trên cạn . Nơi đây cách Hà Nội 90km về phía nam.

6. Rừng Quốc Gia Cúc Phương

Cúc Phương không chỉ là điểm tới hấp dẫn đối với các bạn trẻ mà còn điểm tới lý thú cho các gia đình tới tham quan, dã ngoại.

di-du-lich-tha-ga-tai-ha-noi-chi-voi-500-nghin

7. Đầm Vân Long

Đàm Vân Long đã được ví như một bức tranh sơn dầu làm mê mẩn lòng người. Cảnh vật có sự hòa quyện giữa gió , mây trời, cảnh vật hoang sơ trông như một bức tranh tuyệt đẹp. Chỉ cần đi 2h đồng hồ là đã tới đây rồi.

8. Làng văn hóa các dân tộc

Làng văn hóa dân tộc nằm ở Đồng Mô- sơn tây- Hà Nội. Với một khuôn viên rộng, mục đích là bảo tồn, giữ gìn, khai thác giá trị văn hóa truyền thống, nơi đây đã tái hiện lại được đầy đủ khu làng trên khăp mọi miền tổ quốc.

di-du-lich-tha-ga-tai-ha-noi-chi-voi-500-nghin

9. Thành Cổ Loa

Từ Hà Nội qua cầu Chương Dương, qua cầu đuống sau đó rẽ đường quốc lộ 3 tầm 15 km là tới khu du lịch cổ loa . Chỉ cần một ngày tới đây là bạn đã có thể được đắm chìm trong lịch sử hào hùng của dân tộc và có những bức hình sống ảo sodeep.

 

Bài viết cùng chuyên mục