Sat, 10 / 2017 | admin

Mới gần đây lại xuất hiện về trào lưu gắn lông mũi xuất hiện trên Instagram, vấn đề này đã gây ra nhiều tranh cãi không đáng có ở trong cộng đồng mạng.

Sau trào lưu lông mày kỳ lạ nổi lên thì bây giờ mọi người lại chuyển hướng hưởng ứng theo trào lưu lông mày mũi dài.

Xu hướng này cũng bắt đầu từ tài khoản Instagraau có tên là @gret_chen_chen. Không phải cô nàng nổi bật, xinh đẹp mà cô gây sự chú ý bằng việc chụp bức ảnh selfie chụp lông mũi toàn bộ hướng ra ngoài.

Mới đầu, người xem còn không hiểu tại sao lông mũi của cô lại mọc lạ tới vậy, các chuyên gia làm đẹp ngay sau đó cũng lập tức nhận ra cô đã sử dụng mi giả gắn vào mũi, mặc dù biết sự thật đó nhưng hình ảnh này vẫn được lan truyền chóng mặt, cô lại trở thành tâm điểm cho các cuộc thảo luận trên mạng.

dan-mang-gioi-phat-hoang-voi-trao-luu-gan-long-mui

Tài khoản @gret_chen_chen là người đầu tiên khởi xướng phong trào này.

Một người dùng đã cho rằng trào lưu này hết sức nghịch ngợm, dễ thương. Trong khi đó, có người lại bất ngờ với độ sáng tạo kiểu như này của cô gái.

Trong khi đó, hầu hết mọi người chỉ ngắm cho vui rồi chia sẻ rầm rộ thì một tài khoản khác có tên là Davisonvideo đã tự bản thân trải nghiệm và làm theo phong trào này.

dan-mang-gioi-phat-hoang-voi-trao-luu-gan-long-mui

“Tôi không thể không thử trào lưu gắn lông mũi của @gret_chen_chen. Tôi còn thêm lông vào môi nữa. Clip hướng dẫn sẽ được đăng sớm”, cô gái chú thích kèm bức ảnh độc đáo trên trang cá nhân.

KHông chỉ có Davisonvideo, mà nhiều người cũng không hề ngần ngại chia sẻ những bức ảnh gắn lông mũi của mình lên mạng xã hội khiến cho trào lưu này ngày càng được chú ý hơn nữa.

dan-mang-gioi-phat-hoang-voi-trao-luu-gan-long-mui

Một beauty blogger xinh đẹp hưởng ứng trào lưu gắn lông mũi.

Bên cạnh các ý kiến ủng hộ thì còn có những lời bình luận tiêu cực khác phản đối về trào lưu này và nó cũng bắt đầu xuất hiện.

dan-mang-gioi-phat-hoang-voi-trao-luu-gan-long-mui

Một người dùng tài khoản Twintter còn cho hay : “Xu hướng này trông thật kinh khủng. Xin lỗi nhưng đó là sự thật”, anh còn cho rằng đây là hình ảnh xấu nhất anh từng thấy.

Cũng có không ít người bày tỏ về sự khó hiểu của xu hướng này, và cũng không hiểu sao nó lại được chú ý như vậy. Là trào lưu tự phát mới lạ nhưng các tín đồ làm đẹp đều đồng tình về vấn đề gắn lông mũi như thế này không phải là thứ mà họ hưởng ứng, hướng tới. Có lễ để cạnh tranh với nhiều mốt, trào lưu khác thì gắn lông mũi cũng cần trở nên khác biệt hơn.

 

Bài viết cùng chuyên mục