Mon, 10 / 2017 | admin

Giọng ca vàng Đàm Vĩnh Hưng cho biết sau mỗi đêm diễn anh lại âm thầm lau chùi phấn son và tránh gặp mặt mẹ vì sợ đối diện với nỗi ám ảnh trong suốt hàng chục năm qua.

Đàm vĩnh Hưng chia dẻ về tình yêu thương và cả những lỗi lầm của mẹ mình , và cho tới bây giờ nam ca sĩ vẫn khẳng định ngại đối diện với mẹ sau khi đã côn khai chuyện nợ nần bà gây ra.

Sau ánh hào quang tập 3 chính là sự xuất hiện từ khách mời Đàm Vĩnh Hưng. Trấn Thành còn cho biết thêm: “Nếu Đàm Vĩnh Hưng có 5 người thương thì cũng sẽ có ngay 5 kẻ ghét”. Khán giả thường ví Đàm Vĩnh Hưng như một kẻ ngông cuồng, chơi nổi. Thế nhưng, có những khoảng tối, nỗi đau ê chề mà chưa một ai thấu hiểu được anh.

dam-vinh-hung-toi-van-tranh-gap-me-vi-am-anh-chuyen-no-nan

Trong lễ sinh nhật của mình, Đàm Vĩnh Hưng đã có dịp để nhìn lại khoảng thời gian 40 năm của cuộc đời, anh chia sẻ: “Mỗi ngày của tôi đúng thật là một tập phim. Có nghèo hèn, xấu hổ, giàu sang và cả những ê chề”.

Anh kể từ lúc anh được sinh ra đã may mắn ở trong một gia đình có cha là công chức nhà nước, nhà giáo chuyên dạy chữ cho những trẻ em nghèo và mẹ lại là bác sĩ dở dang trên con đường học vấn.

dam-vinh-hung-toi-van-tranh-gap-me-vi-am-anh-chuyen-no-nan

Nói về mẹ, Đàm Vĩnh Hưng nhận định: “Bà là người phụ nữ giỏi bằng hai người đàn ông”. Đàm Vĩnh Hưng cho biết anh được kết tinh những cái đẹp từ bố lẫn mẹ, Đàm Vĩnh Hưng yêu thích khăn, yêu cả nghệ thuật và có khả năng nhìn học lỏm được những việc người khác làm ngay từ đầu. Gia đình anh đã từng có cuộc sống đầm ấm trong căn nhà ở Tân Bình.

Biến cố lớn xảy ra với gia đình anh đó là năm anh 10 tuổi, gia đình nợ nần bố mẹ cãi nhau triền miền, còn phải bán cả căn nhà đi. Khi được Trấn Thành hỏi về lý do nợ thì giọng ca lại vàng trầm ngâm bảo : “Đến giờ tôi cũng không biết lý do thực sự là gì. Tôi nghĩ nó giống với lý do gần đây nhất từ mẹ mình”.

Nam ca sĩ đã thẳng thắn nhận ra mọi lỗi lầm của mẹ đã mang tới sóng gió cho gia đình mấy chục năm qua và từ đó anh luôn dằn vặt bản thânAnh khẳng định: “Đến giờ tôi vẫn phải trả nợ cho mẹ”.

dam-vinh-hung-toi-van-tranh-gap-me-vi-am-anh-chuyen-no-nan

Trong chương trình, anh thẳng thắn tình thương mẹ giành cho mình, anh còn nhớ lúc anh học cấp 3, anh ao ước có được một bộ quần áo trắng để hát trong một sự kiện, được biết mong muốn đó cho nên mẹ anh đã giành chắt chịu tiền từ tô bún bò Huế để mua cho mình một xấp vải trắng và cũng chính tình thương đó khiến anh cam chịu mọi sai lầm mẹ gây ra và cố gắng đền đáp công ơn người sinh thành ra mình.

Anh nhấn mạnh khi nói về lý do công bố nợ nần của mẹ trước công chúng, cho tới thời điểm này, Đàm Vĩnh Hưng vẫn thừa nhận vấn đề ngại đối diện với mẹ của mình và sau mỗi đêm diễn anh tránh gặp mẹ vì sợ đối diện với nỗi ám ảnh.

 

Bài viết cùng chuyên mục