Sat, 10 / 2017 | admin

Hành động Cường Seven ủng hộ bênh vực Chi Pu đã thu hút rất nhiều sự chú ý từ công chúng và giới truyền thông.

 Mới gần đây nhất, thông qua trang cá nhân của mình, nam ca sĩ Cường seven đã có những chia sẻ được cho là có thiên hướng bênh vực Chi Pu khi MV đầu tay của cô nhận rất nhiều gạch đá từ dư luận. Hành động bảo vệ người yêu cũ của chàng trai gốc Hà Thành này tạo nên một sự quan tâm đặc biệt  từ fan.

Anh đã bộc bạch trên trang cá nhân của mình rằng trong cuộc sống ai mà không có ước mơ và cả mục đích cho riêng mình. Thật buồn nếu như không thực hiện được ước mơ đó. Nam ca sĩ kiêm diễn viên này còn nhấn mạnh về vấn đề đừng bao giờ vội vàng hay cười chê người khác khi mọi thứ vấn đang mới bắt đầu, còn quá sớm.

cuong-seven-len-tieng-bao-ve-tinh-cu-chi-pu-giua-ao-ra-mat-mv-dau-tay

Nam ca sĩ/diễn viên Cường Seven.

“Con người không ai hoàn hảo cả, sẽ có những việc bản thân chúng ta làm tốt và không tốt. Mỗi người đều có một ước mơ và mục đích riêng trong cuộc sống. Sẽ thật buồn nếu chúng ta không được làm và thực hiện ước mơ của mình! Theo cá nhân mình thì việc học tập, rèn luyện, cố gắng là cả đời, quan trọng là bạn có dám làm và quyết tâm hay không. Đừng vội sớm đánh giá và chê cười người khác!” – Cường Seven viết.

cuong-seven-len-tieng-bao-ve-tinh-cu-chi-pu-giua-ao-ra-mat-mv-dau-tay

Bản nguyên văn status của Cường bảo vệ Chi Pu được chụp lại.

Tuy không chỉ đích danh là tên của ai nhưng khán giả cũng không khó để đoán ra người được Cường seven nhắc tới ở trong dòng trạng thái đó là Chi Pu – tình cũ của anh. Sau khi ra mắt MV đầu tay mang tên từ hôm nay thì ngay lập tức Chi Pu đã hứng chịu rất nhiều gạch đá từ dư luận.

Khán giả đã cho rằng Chi Pu không hợp với vai trò làm ca sĩ, tính tới nay 12h ngày 13/10, MV của Chi Pu đã đạt cán mốc lên tới 2,1 triệu view nhưng sự thật là trên youtube lượng dislike cũng tăng cao hơn theo cấp số nhân. Nếu như lượt ấn thích là  54.000 thì con số “dislike” lại lên tới hơn 93.000.

cuong-seven-len-tieng-bao-ve-tinh-cu-chi-pu-giua-ao-ra-mat-mv-dau-tay

Đa số, các cư dân mạng đã cho rằng, người đẹp 24 tuổi này chỉ cần trau dồi giọng hát nhiều hơn trước khi quyết định lấn sang làng nhạc Việt khác.

cuong-seven-len-tieng-bao-ve-tinh-cu-chi-pu-giua-ao-ra-mat-mv-dau-tay

Cường Seven – Chi Pu thuở còn mặn nồng.

Như chúng ta đã biết, Cường seven là một trong những vũ công/ca sĩ/ diễn viên có tiếng tại Hà Nội, anh chàng cũng đã từng có mối tình đẹp với Chi pu. Tuy nhiên, sau 3 năm gắn bó thì cặp đôi được nhiều khán giả ngưỡng mộ thấy bất ngờ vì cuộc tình đẹp bỗng dưng kết thúc. Cả cường Seven và chi pu đều không tiết lộ sâu về lý do chia tay nhưng khi nhận xét về đối phương của mình thì họ vẫn giành cho nhau những lời tốt đẹp nhất có thể.

 

Bài viết cùng chuyên mục