Sat, 10 / 2019 | adminChuyên gia PHẠM THỊ THANH HẰNG
Chuyên ngành đào tạo:
– Nghệ thuật giao tiếp đỉnh cao.
– Nghệ thuật thuyết trình đỉnh cao
– Nghệ thuật tương tác xã hội
– Kỹ năng teamwork đỉnh cao
– Nghệ thuật kiểm soát và làm chủ cảm xúc
– Kỹ năng làm chủ bản thân và định vị cuộc đời

Sinh ra ở một vùng quê nông thôn Bắc Giang. Tuổi thơ cứ trôi đi với cái nghèo khó đeo đẳng bám lấy gia đình và làng quê. Hình ảnh về bố mẹ và những người nông dân châm lấm tay bùn, một sương hai nắng vất vả luôn làm cô trăn trở.
Bằng sự nỗ lực vươn của bản thân, cô học hành chăm chỉ và thi đỗ ĐH quốc gia Hà Nội. Sống và học tập giữa đô thi phồn hoa sôi động nhưng không làm cô mạnh mẽ lên. Trái lại càng làm cô nhút nhát thu mình hơn. Bởi cô đâu nghĩ: đại học mới chỉ là bắt đầu một con đường. Và con đường ngày càng khó khăn hơn gấp bội. Nhiều sinh viên ra trường không có việc làm. Nhiều cử nhân phải làm trái ngành, trái nghề. Thậm chí bán mồ hôi, mua nắng sương gió bụi làm xe ôm để kiếm tiền. Chẳng nhẽ không có cách nào để thoát khỏi nghèo khó?
Rồi một cơ duyên đến với cô khi nhận được học bổng khóa đào tạo kỹ năng mềm. Và người thầy mà đến nay cô vẫn hằng kính trọng đã chỉ ra đường đi cho cô. Muốn tránh thất nghiệp bắt buộc phải thành thạo cả kỹ năng chuyên môn, kỹ năng mềm cũng như khả năng thích nghi với môi trường.
Tốt nghiệp Thạc sĩ Chuyên ngành Kinh tế Đại học quốc gia Hà Nội. Đồng thời chuyên gia Thanh Hằng tiếp tục làm nghiên cứu sinh tiến sĩ chuyên ngành quản trị kinh doanh tại Học viện Khoa học xã hội Việt Nam. Ngoài ra, cô còn hoàn thành các chương trình đào tạo về lãnh đạo và quản trị doanh nghiệp như: Kỹ năng tâm thái; Hành trình thịnh vượng; Kỹ năng lãnh đạo thế kỷ 21; Kỹ năng CEO toàn diện; Phát triển kỹ năng tư duy toàn diện; Phụ nữ lãnh đạo bằng yêu thương…
Được biết đến với vai trò là giảng viên Trường ĐH Công nghiệp Hà nội khoa Quản lý Kinh doanh, chuyên gia Phạm Thị Thanh Hằng luôn ước mơ được truyền cảm hứng tự tin, phát triển thành công cho hàng triệu sinh viên Việt Nam. Trong suốt 5 năm công tác giảng dạy tại Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội, cô luôn trăn trở khát khao mang đến sự thay đổi cho thế hệ sinh viên ngày hôm nay. Ngoài giờ giảng dạy tại Trường cô còn luôn tìm kiếm và chủ động trải nghiệm trong các mô hình doanh nghiệp bên ngoài để tự trang bị cho mình những kiến thức thực tiễn về kinh tế, thị trường, về doanh nghiệp để truyền tải cho thế hệ sinh viên. Bên cạnh đó, Cô còn dành nhiều tâm huyết cho con đường phát triển sự nghiệp giáo dục thông qua quá trình học tập của bản thân. Với kinh nghiệm sống và chuyên môn giảng dạy, cô đã đào tạo kỹ năng phát triển bản thân cho học viên khắp các tỉnh thành của miền bắc.
Hiện nay, cô đang giữ chức vụ giám đốc đào tạo tại Công ty Cổ phần Công nghệ Giáo dục Nova; đồng chuyên gia đào tạo kỹ năng mềm và chuyên gia Tâm Thái học viện Masterlife. Trong suốt thời gian vừa, Cô đã đào tạo và làm thay đổi tư duy, thái độ của hàng chục nghìn sinh viên thông qua các khóa kỹ năng mềm tại Novaedu và các đơn vị liên kết như các kỹ năng:
Có thể nói, với triết lý “Thay đổi tư duy, thay đổi cuộc đời”, chuyên gia Thanh Hằng đã giúp cho hàng nghìn học viên tại NOVAEDU vượt qua sợ hãi, sống tự tin, phát triển bản thân mạnh mẽ và thành công hơn.

Tham Khảo chuyên mục khác:
Sức trẻ
Kỹ năng
Kỹ năng mềm

Bài viết cùng chuyên mục