Sat, 09 / 2017 | admin

Game of Thrones” là một trong những bộ phim bom tấn nổi tiếng nhất đã xích hai diễn viên anh chàng Jon Snow và nàng Ygritte tới gần nhau hơn khi ở ngoài đời.

Jon Snow và Ygritte là hai vai mà cặp đôi Kit Harington và Rose Leslie thể hiện, đây là câu chuyện tình vừa đẹp vừa buồn của bom tấn truyền hình “Game of Thrones” đã chính thức đính hôn ở ngoài đời.

Đã có rất nhiều tin đồn về việc cặp đôi này hẹn hò từ năm 2012 nhưng sau đó 1 năm thì chia tay, chia tay rồi lại tái hợp với nhau, và cho mãi tới tháng 4 năm 2016, hai ngôi sao của bộ phim bom tấn mới chính thức công khai về mối quan hệ ở trên thảm đỏ của lễ trao giải Olivier Awards ở London.

cap-doi-phim-gia-tinh-dep-nhat-game-thrones-da-dinh-hon-sau-5-nam-yeu-nhau

Đúng là phim giả nhưng tình thì thật, hai người đã sắp trở thành vợ chồng của nhau ở ngoài đời.

Cặp đôi đã thông báo tin đính hôn mới mới đây thông qua một mẩu tin ngắn tại tờ báo Times tại Anh. Kit Harington đã chia sẻ anh trân trọng và quý nhất là khoảng thời gian quay mùa 2 của phim “Game of Thrones” tại Iceland : “Vì Iceland thật đẹp, vì hiện tượng cực quang ở đó thật mê hoặc, và vì tại nơi đó, tôi đã yêu. Nếu bạn đã bị một người nào đó lôi cuốn, và rồi họ lại đóng vai tình nhân của bạn trong phim, bạn rất dễ rơi vào lưới tình”.

cap-doi-phim-gia-tinh-dep-nhat-game-thrones-da-dinh-hon-sau-5-nam-yeu-nhau

Cặp đôi phim giả tình thật này đã dọn vào sống chung cùng với nhau vài tháng trước. Lúc đó Kit Harington đã chia sẻ với James Corden trên truyền hình như sau: ‘Em yêu, đây là không gian của cả hai chúng ta, chứ không đơn giản là em dọn vào nhà của anh. Hãy di dời bất cứ thứ gì em muốn, thay đổi bất cứ thứ gì, hay quăng đi cũng được’”.

cap-doi-phim-gia-tinh-dep-nhat-game-thrones-da-dinh-hon-sau-5-nam-yeu-nhau

Một khách mới khác ở tại show truyền hình ngay lúc đó có tên là Nicole Kidman cũng đã thức giục chàng trai hãy cầu hôn người đẹp và Kit đã ngượng ngùng đáp lại  “Từ từ từng bước một thôi”.

Bài viết cùng chuyên mục