Sat, 01 / 2018 | admin

Năm 2017 vừa qua được xem là năm bùng nổ của các thương hiệu trà sữa. Với hàng loạt sự ra mắt của các thương hiệu đình đám trong nước và quốc tế. Hãy cùng chúng tôi điểm danh các thương hiệu trà sữa trứ danh tại Hà Nội mà các teen nên uống thử 1 lần nhé!

Trị trường trà sữa Việt Nam trong những năm vừa rồi vô cùng sôi sục với sự xuất hiện của hàng loạt các tên tuổi nổi tiếng. Đến mức mà người ta còn đang lo ngại các thương hiệu trà sữa đang dần thống trị toàn bộ thành ph.

Các thương hiệu trà sữa trứ danh mà các teen nên nếm thử 1 lần

Royal Tea

Trà sữa hoàng gia Royal tea được xem là một trong những thương hiệu trà sữa có sức ảnh hưởng lớn nhất khi bước vào thị trường Việt Nam. Trong năm vừa qua Royal tea đã đồng loạt mở nhiều chi nhánh trên các quận huyện nội thành Hà Nội. Thương hiệu trà sữa Royal tea ghi dấu bởi hương vị trà sữa kết hợp với trái cây tươi và kem chesse béo ngậy.

Các thương hiệu trà sữa trứ danh mà các teen nên nếm thử 1 lần

Trà sữa Ten Ren

Trà sữa Ten Ren cũng là một trong những thương hiệu mới hấp dẫn cho các bạn tham khảo. Theo đó, trà sữa Ten Ren thu hút bởi hương vị rất tự nhiên, vị trà thanh nhẹ, mùi thơm đặc trưng. Hương vị của trà sữa rất chân thực nên với các bạn đã quen uống ngọt chắc chắn không quen. Trà sữa Ten Ren muốn hướng người tiêu dùng đến những gì tự nhiên nhất.

Các thương hiệu trà sữa trứ danh mà các teen nên nếm thử 1 lần

Trà sữa Heekcaa

Trà sữa Heekcaa vừa mới xuất hiện vào khoảng tháng 7 năm nay. Heeckcaa được đánh giá là có hương vị tra sữa mới lạ uống thơm ngon và đậm vị trà. Các loại đồ uống đa dạng hơn bao gồm cả những hương vị mới lạ.  Mức giá vô cùng cạnh tranh. Bởi vậy ngay từ khi ra mắt cho đến nay nó đã rất được ưa chuộng trên thị trường.

Các thương hiệu trà sữa trứ danh mà các teen nên nếm thử 1 lần

Trà sữa Gong Cha

Mặc dù đã xâm nhập vào nước ta được gần 3 năm nhưng sức hút của thương hiệu này chưa bao giờ giảm xuống. Không hề nói quá khi một thời gian dài Gong Cha đã trở thành một trong những cơn sốt trong giới trẻ. Bên cạnh trà sữa thì Gong Cha còn có thêm cà phê, các loại trà nguyên chất khác nhau. Menu đa dạng phục vụ nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng.

Các thương hiệu trà sữa trứ danh mà các teen nên nếm thử 1 lần

Trà sữa Dingtea

Nếu như Sài Gòn có Gongcha thì Hà Nội có Dingtea. Đây là thương hiệu trà sữa rất đặt khách. Dingtea chiếm đến gần 60% thị phần trà sữa ở Hà Nội. Điểm mạnh của thương hiệu này là hương vị đậm đà cực ngon. Dingtea có 3 vị trà chính được ưa chuộng có số lượng bán chạy nhất đó là vị hồng trà, trà xanh và ô long. Ngoài ra menu của Dingtea cũng có rất rất nhiều các vị trà sữa khác cùng với nhiều loại topping, pudding khác nhau. Nửa năm trở lại đây Dingtea đã có thêm topping trân châu trắng khá hấp dẫn.

Đối với giới trẻ trà sữa luôn là món đồ ăn vặt được ưa thích. Hiện nay trên thị trường có hàng chục nhãn hiệu trà sữa ra đời nhưng những loại trên đây được đánh giá là thơm ngon nhất.

Bài viết cùng chuyên mục