Fri, 09 / 2017 | admin

Đôi lúc, vì muốn thử lòng người yêu mà các cô gái thường hoặc chác trai đã không ngần ngại mạo hiểm những phép thử gây tan vỡ trong tình yêu dưới đây.

1. Nói dối có thai để thử trách nhiệm của chàng

Trên thực tế, đã có nhiều cặp đôi yêu nhau rất mặn nồng và họ đã đi quá giới hạn trong tình yêu, họ thường xảy ra những mâu thuẫn trong tình cảm khiến người con gái cảm thấy bất an lo lắng, và thấy chàng trai hình như đang chán ghét mình. Để thử lòng đối phương xem họ có thay lòng đổi dạ hay không, có một số nàng đã sử dụng chiêu nối dối người yêu là mình đã có thai để xem phản ứng của người yêu mình ra sao, là người có trách nhiệm hay không có trách nhiệm.

Thực sự, đây là vấn đề nghiêm túc, nếu lấy chuyện con cái ra để thử tình cảm của đối phương là phép thử dại dột nhất. Ít có chàng trai nào có thể chấp nhận được người yêu mình mang tình cảm ra làm trò đùa giỡn.

2. Thân thiết với chàng trai khác thử độ ghen của chàng

thu-do-ghen-cua-ban-trai

Đừng bao giờ chơi trò mạo hiểm này bởi chẳng có một chàng trai nào có thể để cho bạn gái mình thân mật với người khác. Có thể mỗi chàng trai có mỗi phản ứng khác nhau nhưng có người thì sẽ đi đánh ghen đối phương nhưng có người đánh giá bạn là người không ra gì, và sẽ chia tay ngay sau đó… Đừng dại dột nhé các chị em.

3. Giả bệnh

gia-benh-tat

Trong những bộ phim tình cảm có những khoảnh khắc ngọt ngào nhất là khi nhân vật chính bị bệnh hay bị thương phải nằm liệt giường và lúc đó dễ dàng nhận ra họ có thực sự yêu hay không.

Và thắc mắc của các bạn là người yêu sẽ ứng xử như thế nào khi bạn đổ bệnh. Tuy nhiên, việc đùa này quá mạo hiểm cho những ai đang có ý định sử dụng. Nghĩa là đừng bao giờ lấy mạng sống ra đùa cợt.

Có bao giờ bạn nghĩ người yêu mình đủ dũng cảm để chấp nhận yêu tiếp một người chỉ còn sống ngày sống giờ, nhưng như thế không có nghĩa là họ không yêu bạn.

4. Tự dưng “biến mất” và ngừng liên lạc

tu-dung-bien-mat

Điều này thường xảy ra với những cô nàng thích sự bí ẩn rồi còn muốn gây bất ngờ cho người yêu. Các nàng bỗng dưng im lặng cắt đứt mọi nguồn liên lạc. Ít nhất là một ngày để thử chàng, nhưng điều này không nên bởi bạn có biết chàng đã tìm bạn khắp nơi, việc này sẽ ảnh hưởng nhiều tới người thân, bạn bè của chính bạn đấy nhé!

Trong trường hợp chàng tỏ ra dửng dưng mọi thứ và cũng không tìm kiếm bạn, chờ đợi sự xuất hiện của bạn thì người đau khổ và thất vọng lúc đó chính là bạn đấy nhé!

Trong tình yêu đường bao giờ dại dột thử tình yêu bằng những thứ vô vị nhé, nó có thể mang tới cho bạn nhiều sự rắc rối lớn cho bản thân mình đấy.

 

Bài viết cùng chuyên mục