Sat, 09 / 2017 | admin

Những cung hoàng đạo dưới đây thường có xu hướng hướng về gia đình , yêu thương gia đình nhiều, vì thế bạn có may mắn yêu một trong những cung dưới đây thì hãy rước về ngay và luôn không lại tiếc nhé!

Top 1: Người vợ Cự Giải – 95 điểm

Chắc chắn rằng không có bất cứ một người phụ nữ nào yêu thương gia đình hơn so với Cung này đâu. Nàng ấy luôn đặt gia đình lên đầu tiên, sẵn sàng hi sinh vô điều kiện để cho người thân yêu được hạnh phúc.

Quan niệm hôn nhân của nàng đó là luôn đặt gia đình lên hàng đầu, lấy được người vợ như cự giải là phúc lớn, Cự giải rất tốt và tận tâm với bố mẹ, thậm chí là đối với gia đình nhà chồng, một mực chăm sóc gia đình chồng hết lòng không tính toán thiệt hơn.

5-cung-hoang-dao-nen-cuoi-ngay-keo-tiec-hui-hui

Lấy được một cô vợ như Cự giải thì bạn có thể toàn tâm lo cho sự nghiệp của mình bởi vì trong nhà đã có vợ đảm. Tuy nhiên, nàng lại không giỏi trong việc kiếm tiền, cũng hay dựa dẫm vào chồng để có cảm giác an toàn.

Top 2: Người vợ Bọ Cạp – 90 điểm

Những phụ nữ cung Bọ Cạp sau khi đã kết hôn thì thường dựa dẫm vào gia đình nhưng không mấy ai có thể nhận ra được điều này bởi nàng luôn cần cảm giác an toàn từ gia đình nhỏ của mình, đặc biệt là từ người bạn đời.

Sau khi cưới, cung hoàng đạo này sẽ luôn muốn biết mọi nhất cử nhất động của nửa kia, điều này đôi khi lại khiến cho đối phương cảm thấy cuộc sống bị gò bó nhưng cô nàng Bò Cạp vẫn biết đứng lập trường của nửa kia để suy nghĩ cho nên cuộc sống hôn nhân không xảy ra điều gì đáng ngại.

5-cung-hoang-dao-nen-cuoi-ngay-keo-tiec-hui-hui

Ngoài ra nữa, Bọ Cạp rất nghiêm túc trong vấn đề giáo dục con cái và luôn cho con mình được giáo dục ở một trường tốt nhất.

Top 3: Người vợ Ma Kết – 85 điểm

Ma Kết có tư tưởng khá bảo thủ, nhất là sau khi đã kết hôn, nàng luôn đặt ra những nguyên tắc cho mình, đó là phải làm người phụ nữ đứng sau cổ vũ cho chồng mình. Đôi khi quá lệ thuộc vào kinh tế người bạn đời cho nên Ma Kết sẽ bị đuối sức sau nhiều năm.

Ma Kết là người thiên về tâm hồn cho nên nàng ít khi chỉn chu vẻ bề ngoài, chỉ muốn một cuộc sống cống hiến cho gia đình. Nàng cũng là một trong những người sẵn sàng chịu bao vất vả nhằm san sẻ gánh nặng cùng với chồng mình và đặc biệt ít khi có lời than vãn.

5-cung-hoang-dao-nen-cuoi-ngay-keo-tiec-hui-hui

Top 4: Người vợ Thiên Bình – 80 điểm

Những người phụ nữ như Thiên Bình thường xem trọng cuộc sống hôn nhân, bất luận là bạn bè hay bạn đời thì nàng đều cố gắng giữ gìn và trân trọng nó, dù bản thân có phải cho đi nhiều hơn, hay thiệt thòi nhiều hơn thì nàng cũng nguyện lòng.

Sao Thiên Bình luôn có ý thức trách nhiệm cao. Nàng luôn nỗ lực để cho người bạn đời của mình được vui vẻ thoải mái, đồng thời cũng rất biết giữ thể diện cho chồng.

Cung hoàng đạo này không chỉ biết chăm chăm vào trách nhiệm của người vợ mà sau khi đã hoàn thành xong họ vẫn luôn có những sở thích của riêng, xem trọng giao tiếp với bạn bè, người thân nên nàng luôn giữ vẻ tự tin, tươi trẻ.

Top 5: Người vợ Kim Ngưu – 75 điểm

Kim Ngưu là người luôn chú trọng tới nội hàm và họ cũng không quan tâm tới hình thức. Trách nhiệm đối với hôn nhân lại cực kỳ mạnh, ngay cả khi nàng vừa gánh vác sự nghiệp của bản thân.

Kim Ngưu biết cách vun vén gia đình và công việc chu toàn. Trong mắt những người đàn ông, chuyện thích đi dạo phố hay mua sắm vốn là của phụ nữ nhưng thường thì phái đẹp tiêu xài cũng thiếu sự kiểm soát. Kim Ngưu lại không như thế nhé, cô ấy biết tiêu tiền chừng mực cho nên nửa kia rất yên tâm khi trao hòm chìa khóa cho vợ mình.

 

Bài viết cùng chuyên mục