Sat, 10 / 2017 | admin

Dưới đây là danh sách 3 chòm sao nữ khi tán đã khó rồi, nhưng đến khi yêu lại còn khó hơn. Vì độ đỏng đảnh, sớm nắng chiều mưa, trẻ con của các nàng sẽ khiến cho người yêu phải quay như chong chóng.

Xử Nữ

cung-xu-nu

Đứng đầu danh sách này tất nhiên phải kể đến Xử Nữ. Đây là người con gái có tính cách xét nét, tỉ mỉ lại ưa hoàn hảo cho nên rất khó chiều nàng ấy đấy nhé. Tuy không cố ý nhưng bản tính của nàng ta luôn là như vậy, đặc biệt là những cô nàng Xử Nữ mệnh kim lại càng khó chiều hơn nữa.

Nếu như khi bạn tán nàng, bạn phải quan tâm chiều chuộng như thế nào thì giờ khi yêu con số đó sẽ phải nhân lên gấp nhiều lần, bởi với nàng nếu một ai làm người yêu nàng thì cũng phải hoàn hảo như nàng thì mới có thể đủ tiêu chuẩn để đi tiếp.

Nếu anh chàng nào yêu một cô nàng Xử Nữ khó tính thì hãy cố gắng chiều chuộng để tình cảm luôn được bền chặt với thời gian nhé!.

Song Tử

cung-song-tu

Với một cô nàng thích bông đùa, tinh ranh như Song Tử thì cô sẽ luôn khiến cho các chàng trai phải bỏ ra rất nhiều sức lực đấy nhé. Là một cung khí, nàng có thể đưa bạn vào những ma trận của cung bậc cảm xúc khác nhau, làm chàng rối tung lên, khi thì bắt dỗ dành, khi thì ưa sến sủa lãng mạn, lúc đuổi bắt, rồi tới ghen bóng ghen gió. Nói như vậy là để các chàng biết được rằng không phải cứ tán đổ Song Tử rồi là yên tâm rung đùi rung ngồi chơi xơi nước đâu nhé! Bạn cần tâm huyết và thực sự quan tâm Song Tử hơn nữa để cô ấy có thể cảm nhận được tình yêu mà bạn dành cho cô ấy.

Nhân Mã

cung-nhan-ma

Nhân Mã bề ngoài luôn cười nói vui vẻ nên nhiều chàng trai nghĩ là dễ tán tỉnh nhưng đã nhầm rồi nhé! Sau khi mải miết đuổi theo cô nàng Nhân Mã và nhận được cái gật đầu của nàng thì bạn cứ ngỡ đã trói chân được cô ấy, bạn đã dễ thở hơn rồi. Chính vì Nhân Mã yêu rồi mà tính cách vẫn như hồi chưa yêu vì thế mà chàng vẫn cứ thấp thỏm đứng ngồi không yên, còn phải theo sát Nhân Mã từng bước để đuổi tình địch về bên cạnh mình. Hơn thế nữa, Nhân Mã thường hay có mới nơi cũ, nếu chàng trai lơ là hay không để ý tới cô ấy một tý thì nàng sẽ thấy nhàm chán bạn ngay mà thôi.

Bài viết cùng chuyên mục