Thu, 06 / 2021 | adminSMART FAST KIDS (SFK) được biết đến với chương trình phát triển toàn diện cho học sinh từ 4-14 tuổi. Năm 2015 hệ thống SMART FAST KIDS đã đưa chương trình dạy tiếng anh cho mọi lứa tuổi.
Sau khóa học người học sẽ có được những vốn từ vựng phong phú, khả năng giao tiếp, kỹ năng phát âm chuẩn như người bản ngữ. Giúp người học có thể tự tin giao tiếp với người nước ngoài, đối tác và đi du lịch, tìm hiểu các nền văn hóa của các nước trên thế giới.
Đối tượng tham gia các khóa học tiếng anh tại hệ thống SMART FAST KIDS bao gồm: Sinh viên, học sinh THPT, học sinh THCS, học sinh tiểu học, học sinh mầm non…
Trung tâm có đội ngũ giáo viên là người bản ngữ, có trình độ đại học và các chứng chỉ :TESOL , CELTA, TKT cũng như kinh nghiệm đến từ các nước nói tiếng Anh như: Anh, Mỹ … bên cạnh đó còn có giáo viên người Việt Nam là những người tốt nghiệp chuyên nghành tiếng anh, giảng dạy tiếng anh lâu năm ở các trung tâm các trường đại học nổi tiếng. Với đội ngũ giáo viên đa dạng sẽ giúp người học lựa chọn được lớp học, giáo viên giảng dạy cho phù hợp với độ tuổi và trình độ hiện tại của người học.
Hệ thống phòng học đạt chuẩn, trang thiết hiện đại bị phục vụ việc dạy và học .
1. Tiếng anh cho trẻ mầm non
– Dạy theo cấp độ
– Giới thiệu một số chữ cái quen thuộc trong bảng chữ cái tiếng Anh.
– Dạy bé đếm số đơn giản, nhận biết màu sắc.
– Cung cấp vốn từ vựng chủ đề đơn giản liên quan đến cuộc sống của bé: gia đình, trường học, bạn bè, động vật, phương tiện giao thông…( dựa trên bộ chuẩn phát triển trẻ em 5 tuổi theo thông tư của Bộ Giáo Dục số 23/2010/TT-BGDDT, ban hành quy định về Bộ chuẩn phát triển trẻ em năm tuổi).
– Dạy mẫu câu đơn giản…( giúp bé có thể giới thiệu bản thân, gia đình, bạn bè, sử dụng để diễn tả nhu cầu,ứng xử với mọi người xung quanh mình bằng tiếng anh)
– Những bài hát đơn giản và vui nhộn giúp bé học bài nhanh hơn.
– Các trò chơi đa dạng (ghép chữ, xếp hình, tô màu…) cùng các bài tập thủ công (làm thiệp, làm đèn lồng…) đem lại hiệu quả học thiết thực, giúp bé nâng cao trí tưởng tượng và tăng khả năng sáng tạo.
– trẻ tự tin giao tiếp bằng song ngữ,
2. Tiếng anh cho trẻ tiểu học – trung học cơ sở
– Rèn luyện và phát triển 4 kỹ năng, nghe – nói – đọc – viết cho học sinh.
– Phát âm chuẩn xác
– Xây dựng vốn từ vựng cơ bản và ngữ pháp vững chắc.
– Phát triển sự tự tin trong giao tiếp,
– Hình thành thói quen tư duy độc lập, học tập chủ động, sáng tạo thông qua các hình thức học khác nhau.
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: Văn phòng SMART FAST KIDS education
Địa chỉ: 18/91 Nguyễn Chí Thanh, Láng hạ , Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại( giờ hành chính): 0437738714.
Hotline: 0912 254 006 để được tư vấn thông tin.
Fb:
Webside:

Tham Khảo chuyên mục khác:
Suctre
Các kỹ năng
Kỹ năng sống

Bài viết cùng chuyên mục