Tue, 01 / 2021 10:05 am | adminTiếp nối chủ đề học tập của video trước, hôm nay mình sẽ mang đến cho các bạn một số quan điểm cá nhân về tấm bằng giỏi.
Sự thật là một tấm bằng giỏi thì chưa hẳn nói lên được gì, nhưng chắc chắn nó sẽ đem lại cho các bạn kha khá lợi ích, đặc biệt là trong giai đoạn đầu tiên khi các bạn rời khỏi trường học và bước chân vào xã hội.
Video này sẽ đúng hơn cho sv ngành kĩ thuật, bởi vì nó không chỉ là bias, mà còn là giới hạn về kiến thức kinh nghiệm của mình, và cả sự khác biệt giữa khối kĩ thuật và kinh tế. Các bạn bên kinh tế sẽ có nhiều chú trọng hơn như là những kinh nghiệm hoạt động tập thể, hoạt động xã hội, hay là những kĩ năng mềm. Tất nhiên là những kiến thức kĩ năng này mà sinh viên kĩ thuật có thì sẽ rất có ích, nhưng nó hơi ngoài nội dung của video này nên mình sẽ bàn đến có thể là trong một video khác, nhưng mà cái quan trọng nhất của một sv kĩ thuật, cái quyết định việc bạn có làm được việc hay không vẫn là kiến thức chuyên môn. Và một phần phản ánh điều đó là tấm bằng của bạn, thể hiện những cái bạn đã làm trong quãng đời sinh viên của mình.

Kết nối với mình qua:

Tham Khảo chuyên mục khác:
Sức trẻ
Kỹ năng
Kỹ năng mềm

Bài viết cùng chuyên mục