Fri, 03 / 2020 2:56 am | adminGreen World Camp là chương trình trại hè thường niên của Summit Junior, bắt đầu từ 2015, áp dụng phương pháp giáo dục tiên tiến nhất Thế giới, với nội dung hoàn toàn khác biệt:
🍀 Sử dụng 100% tiếng Anh với thầy cô bản ngữ trong mọi hoạt động;
🍀 Tham gia trải nghiệm các hoạt động thú vị gần gũi với thiên nhiên như đi thăm nông trại, trồng cây, hái chè..
🍀 Phát triển tư duy phản biện, ý thức bảo vệ môi trường của công dân toàn cầu
🍀 Học hỏi về thế giới, môi trường qua chính trải nghiệm của mình;
🍀 Các con được khuyến khích thể hiện sự sáng tạo, tích lũy sự tự tin, hòa đồng và có thật nhiều kỉ niệm đẹp thay vì chỉ ngồi nhà hay vùi đầu trong các lớp học thêm!

Green World Camp 2018 diễn ra từ ngày 11/6/2018 đến 17/06/2018 với các hoạt động chủ đạo hướng đến thiên nhiên, môi trường sống và chung tay giúp bảo vệ ngôi nhà xanh thân yêu.

Qua 7 ngày tham gia trại hè Green World Camp 2018, các bạn học sinh không chỉ có cơ hội thực hành tiếng Anh mà còn học hỏi thêm nhiều kỹ năng mới như kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng giải quyết vấn đề, v.v

Trại hè còn là cơ hội để các bạn học sinh được tiếp xúc với thiên nhiên, tăng cường nhận thức về các vấn đề môi trường và tham gia nhiều hoạt động mang tính thực tiễn cao.

Chương trình trại hè Green World Camp là hoạt động nhiều phụ huynh rất chờ đón trong chương trình Summit Junior – tiếng Anh Học thuật dành cho các em học sinh từ 10 đến 15 tuổi.
⭐Tiêu chí của Summit Junior: Tiếng Anh là CÔNG CỤ khám phá thế giới không phải một môn học.
⭐Một chương trình kết hợp giữa phát triển ngôn ngữ và những kỹ năng cần thiết cho sự phát triển TOÀN DIỆN trí tuệ và cảm xúc của các em học sinh.
⭐Khám phá thế giới qua giáo trình của National Geographic được điều chỉnh phù hợp với học sinh
⭐Phát triển KỸ NĂNG MỀM như làm việc nhóm, thuyết trình, phản biện,…qua các cuộc thi luyện kỹ năng mềm như: Hùng biện nhí, Summit Junior English Champion…
⭐Hiểu biết về thế giới xung quanh qua nhiều HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHOÁ: dã ngoại mùa hè, làm nhà bánh gừng Giáng sinh, tham quan điện sóng sông Hồng…
⭐Lớp học chỉ có GIÁO VIÊN BẢN NGỮ và học sinh, không có trợ giảng. Học sinh sẽ phải cố gắng tự mình trao đổi với giáo viên đến từ Anh, Mỹ, Úc…
⭐SĨ SỐ lớp học chỉ từ 8-15 học viên để học sinh có cơ hội tham gia buổi học tốt nhất có thể, đồng thời, giáo viên có thể theo dõi được sát sao nhất.
Một môi trường năng động sẽ tạo ra những con người năng động. Các học viên nhí của Summit Junior chính là những minh chứng chân thực nhất cho câu nói này.

✅Chi tiết chương trình tiếng Anh học thuật được thiết kế khoa học, nhằm tối ưu tư duy logic phản biện và các kỹ năng mềm cần thiết, thông qua chương trình học và các hoat động phù hợp với độ tuổi từ 10- 15, bố mẹ xem thêm tại 👉

✅Xem thêm các gương mặt học viên Summit Junior tiêu biểu tại:
✅Hàng trăm câu chuyện điểm cao thành công tại:
___________________
🌐Website:
☑ Inbox: m.me/SummitJunior
Hotline: 0901 702 889 (Láng Hạ) | 0931 160 123 (ĐCV) | 0904 655 300 (HCM)
✅101 Láng Hạ, HN | ✅32A Đại Cồ Việt, HN | ✅215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P7, Q3, HCM | ✅198 Nguyễn Thị Minh Khai, P6, Q3, HCM

Tham Khảo chuyên mục khác:
Sức trẻ
Kỹ năng
Kỹ năng mềm

Bài viết cùng chuyên mục